logo-on-chotieudung-net-2016

 

THẬT DỄ DÀNG để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý về chất lượng và hài lòng về giá cả tại một nơi duy nhất là mong muốn và định hướng trong phát triển các mặt hàng, ngành hàng của Chotieudung.net. Chúng tôi hướng đến cung cấp đầy đủ các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng:

Các loại tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu nguyên chất; Tinh dầu chuyên dụng; Dầu nền; Combo chăm sóc sức khỏe; Combo trị liệu;…
Thiết bị gia dụng: Máy xay thịt cầm tay, Máy ép hoa quả bằng tay, Máy bào đá…
Thiết bị thoát hiểm: Balo thoát hiểm, dây thoát hiểm,…
Thiết bị Điện – Điện tử: Thước đo laser, Máy đo lưu lượng gió…
Xe đạp: xe đạp trẻ em, xe cân bằng trẻ em, xe thể thao…
… Và nhiều hơn nữa cùng khách hàng trong tương lai ^_^

Về cách thức mua hàng: Chotieudung.net bán hàng với 2 hình thức chủ yếu như sau:

1. Bán hàng giao đến tận nơi trong nội thành Hà Nội
Với các khách hàng trong nội thành Hà Nội. Quý khách có thể sử dụng chức năng đặt hàng trên website (bằng cách lựa chọn sản phẩm muốn mua và nhấn GỬI YÊU CẦU). Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và thực hiện chuyển hàng cho Quý khách. Với hình thức này, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển nội thành giao động từ 20.000đ/lần đến 30.000đ/lần (mức phí này tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng).

2. Bán hàng thông qua các dịnh vụ chuyển phát nhanh toàn quốc
Với các khách hàng ở xa. Quý khách hàng vui lòng lựa chọn các sản phẩm cần mua trên website và gửi yêu cầu cho Chotieudung.net (bằng email hoặc gọi điện để được tư vấn kỹ hơn). Sau khi chúng tôi xác nhận sẵn sàng đối với đơn hàng của quý khách, quý khách vui lòng chuyển khoản theo 1 trong các thông tin dưới đây:

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Xuyên
Số tài khoản: 0491000092703
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

 

Sau khi chúng tôi xác nhận trạng thái chuyển khoản hoàn thành, hàng sẽ được gửi trong vòng 24h tính từ lúc xác nhận. Chi phí gửi hàng (có thể qua xe khách hoặc qua chuyển phát nhanh) khách hàng thanh toán trực tiếp cho đơn vị ship hàng.

Hoặc trong trường hợp khách hàng chưa yên tâm khi mua hàng thanh toán Online quý khách có thể sử dụng dịch vụ:

+) Gửi tiền qua xe khách, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền tại nhà xe. Phụ thu khi chuyển hàng ở bến xe Mỹ Đình là 10K, Bến Giáp Bát và Nước ngầm là 25K, Hà Nội.

+) Giao hàng thu tiền hộ (COD – Quý khách thanh toán khi nhận hàng). Với trường hợp này chi phí chuyển hàng sẽ cao hơn tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và Quý khách phải chịu khoản chi phí này.
Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng chi phí gửi hàng chuyển phát trên toàn quốc TẠI ĐÂY