Bạn đã biết đến ống nhôm nhún và ống gió mềm dùng để lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khí cho nhà hàng , nhà kho , nhà xưởng hay chưa ?

Bạn đã biết đến các loại ống nhôm nhúnống gió mềm chuyên dùng để lắp đặt cho các công trình và hệ thống hút mùi , hút khói , hút khí nóng , hút gió bụi ….. cho bếp nướng nhà hàng , bếp gia đình , và bếp công nghiệp nhà hàng , nhà kho , nhà xưởng , nhà máy ….hay chưa ?

Nếu các bạn là dân công trình chuyên thi công và lắp đặt thì không còn xa lạ gì với các loại ống nhôm nhúnống bạc mềm nữa . Nhưng nếu không phải dân trong nghề thì đây là 2 loại ống còn khá mới mẻ đối với rất nhiều người .

Hôm nay chotieudung.net sẽ cho các bạn biết một vài ứng dụng của ống nhôm nhúnống bạc mềm trong cuộc sống thực tếvà cấu tạo chung để sản xuất của 2 loại ống .

+ Ống nhôm nhún được sản xuất từ nhiều lớp nhôm nguyên chất với 4 đến 9 lớp gấp , là dạng ống kín gió , đàn hồi tốt có thể kéo dãn ra và uốn gập khúc lại . Ống chịu được nhiệt độ cao tối đa  lên đến 435 độ C , độ dày 0,1mm , với chiều dài tiêu chuẩn là 3m/1 ống . Đây là loại ống đốt không cháy , sử dụng linh hoạt trong mọi không gian hạn hẹp , gập khúc và quanh co .

Cấu tạo của ống nhôm nhún

Cấu tạo của ống nhôm nhún

ống gió mềm nhôm cứng tại hà nội

ống gió mềm nhôm cứng tại hà nội

ống nhôm nhún giá rẻ tại hà nội

ống nhôm nhún giá rẻ tại hà nội

ống nhôm nhún hút mùi , hút khói , hút khí nóng bếp nướng , nhà bếp tại hà nội

ống nhôm nhún hút mùi , hút khói , hút khí nóng bếp nướng , nhà bếp tại hà nội

+ Ống bạc mềm được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường , là dạng ống kín gió có tính đàn hồi và dẻo dai . Ống chịu được nhiệt độ tối đa lên đến 150 độ C , độ dày 0,1mm , với chiều dài tiêu chuẩn 8m/1 ống . Ống bạc mềm không cách nhiệt và có thể lắp đặt vào các đầu ống hình tròn , hình bầu dục hay hình chữ nhật. 

Cấu tạo cảu ống bạc mềm

Cấu tạo cảu ống bạc mềm

ống bạc mềm hút khói bếp nướng

ống bạc mềm hút khói bếp nướng

ống gió mềm hút mùi bếp nướng

ống gió mềm hút mùi bếp nướng

ống bạc mềm hút mùi nhà bếp giá rẻ tại hà nội

ống bạc mềm hút mùi nhà bếp giá rẻ tại hà nội

Ứng dụng của ống nhôm nhún ống bạc mềm trong cuộc sống thực tế như sử dụng trong lắp đặt hệ thống hút khói , hút mùi , hút khí nóng của bếp nướng nhà hàng , bếp gia đình và bếp công nghiệp nhà hàng , hệ thống điều hoà , hệ thống nồi hơi ……

Ngoài ra ống còn được sử dụng trong việc lắp đặt quạt hút mùi , quạt thông gió để hút gió bụi , hút khói trong nhà xưởng , nhà máy , nhà kho …..

Công ty thiết bị inox Việt chính là nơi cung cấp các loại ống nhôm nhúnống bạc mềm với đầy đủ các kích thước khác nhau từ phi 100 – 450 để cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình .

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt 

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội