Bếp nướng than hoa âm bàn giá tốt nhất tại Hải Phòng

Bếp nướng than hoa không khói chắc không còn xa lạ hay mới mẻ đối với mọi người nữa ! Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh mọi người mới mở nhà hàng lẩu nướng không khói BBQ mà ở các tỉnh thành mô hình kinh doanh nhà hàng , quán nướng đang rất hot hiện nay . Bởi chúng mang lại cho chủ đầu tư kinh doanh nguồn lợi nhuận không hề nhỏ .

Với nguồn khách hàng tiềm năng như thế này , Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú đã nhập khẩu và phân phối các loại bếp nướng than hoa âm bàn cho các nhà hàng , quán nướng , các bên thi công lắp đặt , bên thương mại ….với giá tốt nhất tại Hải Phòng .

 Bếp nướng than hoa không khói âm bàn có những loại nào ?

+ Bếp nướng than hoa âm bàn hút dương 

 • Bếp nướng than hoa hút dương là loại bếp nướng được đặt âm bàn và sử dụng hệ thống hút mùi , hút khói theo kiểu dương trần tức là mỗi bếp nướng sẽ có một chiếc ống hút khói bếp nướng tại bàn thả từ trần xuống gần mặt bếp nướng nhằm hút hết mùi khói bay lên một cách hiệu quả nhất .
 • Bếp được sản xuất bằng chất liệu inox 201 , với kích thước mặt bếp là 34,5cm nên có thể khoét lỗ bàn 32,5cm là đặt vừa âm bàn .
 • Các bộ phận của bếp nướng than hoa hút dương bao gồm : Vỏ bếp nướng , khay chứa nước , xô than , vỉ nướng , nắp đậy .

Lò nướng than hoa không khói , lò nướng than hoa hút dương giá rẻ nhất

Bếp nướng than hoa âm bàn giá tốt nhất tại Hải Phòng

+ Bếp nướng than hoa hút âm

 • Bếp nướng than hoa âm hút âm tức là bếp nướng được đặt âm bàn và sử dụng hệ thống hút mùi , hút khói theo kiểu âm sàn , có nghĩa là đường ống sẽ được đi âm dưới sàn nhà hoặc có thể đi nổi trên sàn nhà nếu không có điều kiện để đào sàn lên .
 • Được sản xuất bằng chất liệu inox 201 , kích thước mặt bếp là 38.5cm nên có thể khoét lỗ bàn 36.5cm là được .
 • Cấu tạo của bếp nướng than hoa âm bàn bao gồm : Vỏ bếp nướng , khay chứa nước , bát chứa xô than , xô than , vỉ nướng , vành chắn gió , nắp đậy bếp .
bếp nướng than hoa không khói , bếp nướng than hoa âm bàn giá rẻ tại hà nội

bếp nướng than hoa không khói , bếp nướng than hoa âm bàn giá rẻ tại hà nội

+ Bếp nướng than hoa gia đình và ngoài trời

 • Đây là loại bếp nướng được đặt âm bàn , có thể sử dụng hệ thống hút mùi theo kiểu hút dương hoặc không cần làm hút mùi nếu sử dụng nướng ngoài trời , vỉa hè ….
 • Sản xuât bằng vật liệu inox 201 , kích thước mặt bếp 34,5cm , khoét lỗ bàn 32,5cm là ok 
 • Cấu tạo của bếp nướng than hoa gia đình và ngoài trời : Vỏ bếp nướng bao gồm khay chứa nước , xô than , vỉ nướng , nắp đậy .
bếp nướng than hoa không khói hút dương giá rẻ nhất

bếp nướng than hoa không khói hút dương giá rẻ nhất

+ Bếp nướng than hoa hút dương bằng sắt 

 • Là loại bếp nướng than hoa được đặt âm bàn và sử dụng hệ thống hút khói theo kiểu hút dương trần 
 • Đây là loại bếp nướng được sản xuất bằng chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện và inox 201 , bếp nướng có kích thước 34,5cm và khoét lỗ bàn 32,5cm là được .
 • Các bộ phận của bếp nướng than hoa hút dương bằng sắt bao gồm : Vỏ bếp nướng bằng sắt có phun sơn tĩnh điện , khay chứa nước bằng inox , xô than làm bằng inox , vỉ nướng inox , nắp đậy bằng sắt sơn tĩnh điện .
Bếp nướng than hoa không khói bằng sắt tại hà nội

Bếp nướng than hoa không khói bằng sắt tại hà nội

+ Bếp nướng than hoa bằng sắt có quạt thổi than 

 • Đây là loại bếp nướng than hoa có thể dùng cho nhà hàng , quán nướng và gia đình nên có thể đặt âm bàn hoặc không tùy theo nhu cầu sử dụng , và có thể sử dụng hệ thống hút mùi theo kiểu dương trần thả ống hút khói xuống từng bếp nướng .
 • Bếp được sản xuất bằng chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện và inox 201 , kích thước mặt bếp nướng là 34,5cm , khoét lỗ bàn 34,5cm .
 • Cấu tạo của bếp nướng than hoa bằng sắt có quạt thổi than : Vỏ bếp nướng bằng sắt phun sơn tĩnh điện , khay chứa nước bằng inox , xô than inox , vỉ nướng inox , nắp đậy bằng sắt sơn tĩnh điện , bếp có gắn quạt thổi than ở dưới và chạy bằng pin có thể sạc được .
Lò nướng than hoa hút dương bằng sắt có quạt thổi than tại hồ chí minh

Lò nướng than hoa hút dương bằng sắt có quạt thổi than tại hồ chí minh

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Chia sẻ bài này