Chụp phễu hút mùi bếp gia đình tại Hà Nội

Chụp phễu hút mùi bếp gia đình tại Hà Nội

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú chuyên sản xuất và phân phối các loại chụp phễu hút mùi bếp gia đình cho các căn hộ gia đình , nhà hàng , quán ăn ….với giá cả và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội .

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chụp hút mùi inox cùng với quạt hút mùi nối ống tạo thành một bộ hút mùi hoàn chỉnh . Đây chính là bộ hút mùi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chúng mang lại hiệu quả hút mùi cao .

1. Chụp phễu hút mùi bếp gia đình có những loại nào ?

+ Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 mẫu phễu hút mùi bếp gia đình cho các bạn tham khảo như :

  • Phễu hút mùi bếp gia đình có phên đựng mỡ : Khi dầu mỡ bám vào các bạn có thể tháo tấm phên đựng mỡ ra vệ sinh sạch sẽ là xong
  • Phễu hút mùi bếp gia đình không có phên đựng mỡ : Đối với loại này thì chúng ta sẽ phải vệ sinh cả bên trong của chụp hút mùi .

2. Đặc điểm của các loại chụp hút mùi bếp gia đình 

+ Chụp hút mùi bếp gia đình hay còn gọi là phễu hút mùi bếp gia đình , được sản xuất bằng chất liệu inox 201 hoặc 304 , có kèm phên đựng mỡ hoặc không tùy theo khách yêu cầu .

+ Phễu được dùng để hút mùi , hút khói , khí nóng , dầu mỡ trong không gian bếp nấu ăn của mỗi gia đình , nhà hàng hoặc quán ăn nhỏ .

+ Với kích thước dài 65 – 70cm , rộng 45 – 50cm và cao 15cm nên rất nhỏ gọn , phù hợp cho các hộ gia đình đang dùng các loại bếp gas , bếp từ đôi .

+ Chụp hút mùi có thiết kế sẵn đầu chờ để nối ống bạc mềm phi 125 , hoặc các bạn đi ống nhựa theo đường kính tương đương cũng được .

3. Hình ảnh của chụp phễu hút mùi bếp gia đình 

Chụp hút mùi inox cho bếp gia đình , quán ăn giá tốt nhất hiện nay

Chụp phễu hút mùi bếp gia đình tại Hà Nội

Tum hút mùi bếp gia đình giá rẻ tại hà nội

Tum hút mùi bếp gia đình giá rẻ tại hà nội

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net 

Zalo : 0975.456.265

Văn phòng giao dịch : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt 

Địa chỉ : Số nhà 70 – Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Thời gian làm việc : Từ 8h – 17h hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7 . Ngoài giờ làm việc các bạn có thể liên hệ qua điện thoại , tin nhắn hoặc zalo . Chúng tôi nhận tư vấn trực tiếp 24/7 .

Sản phẩm liên quan 

Quạt hút mùi nối ống : Xem tại đây

Quạt hút mùi hướng trục : Xem tại đây

Quạt hút mùi ly tâm mini 120w : Xem tại đây

Chia sẻ bài này