Giá bán quạt nối ống hút mùi thông gió bếp gia đình

Ngày nay quạt nối ống hút mùi thông gió là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của gia đình , nhà hàng , quán ăn ….Bởi hiệu quả mà quạt hút mùi mang lại rất tốt , đây là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá rất cao .

Điều mà tất cả mọi người quan tâm là giá bán ra của quạt hút mùi thông gió nối ống như thế nào ? Tiện đây mình cũng xin giới thiệu luôn về dòng quạt hút mùi mà công ty mình đang kinh doanh rất tốt hiện nay .

Đó chính là quạt hút mùi nối ống hay còn gọi là quạt thông gió nối ống chuyên dùng cho lắp đặt hệ thống hút mùi thông gió , cấp khí tươi cho nhà bếp của gia đình , quán ăn , nhà hàng ….

1. Đặc điểm của quạt nối ống hút mùi thông gió

+ Quạt nối ống có lớp vỏ ngoài bằng sắt sơn tĩnh điện 4 lớp chống gỉ sét , chịu được nhiệt độ cao của môi trường bên ngoài .

+ Cánh quạt cũng được thiết kế với nhiều tấm lá xếp đan xen nhau bằng sắt .

+ Máy có động cơ bên trong , chạy êm , tuổi thọ cao.

+ Quạt có lưu lượng nhỏ, áp suất cao và độ ồn cực thấp.

+ Thiết kế đặc biệt, luồng khí mạnh, hiệu quả hút mùi tối đa .

2. Giá bán quạt nối ống hút mùi thông gió bếp gia đình là bao nhiêu ?

+ Tùy theo cách thiết kế lắp đăt của mỗi gia đình mà các bạn sử dụng quạt nối ống cho phù hợp . Thông thường dùng cho gia đình thì các bạn chỉ cần dùng quạt với công suất vừa và nhỏ thôi tầm khoảng từ 60W – 150W là được .

+ Các dòng quạt hút mùi tương đương với công suất trên là quạt nối ống D100 , quạt nối ống D125 , quạt nối ống D150 . Tùy theo mức độ hút và đẩy xa dài hay ngắn mà các bạn chọn loại quạt cho thích hợp . Giá bán cũng sẽ dao động từ 1.500.000 đ – 2.000.000 đ /1 chiếc .

+ Ngoài ra chúng tôi cũng có các dòng quạt nối ống với công suất lớn hơn từ 180W – 230W tương đương với kích thước của quạt như D200 , D250 , D315 ….cho khách hàng lựa chọn .

3. Cách lắp đặt quạt hút mùi thông gió nối ống 

+ Để lắp đặt quạt hút mùi thông gió nối ống cho bếp gia đình hay nhà hàng các bạn cần phải có một số thiết bị đi kèm như : Chụp ( tum ) hút mùi bếp , ống nhôm nhún hoặc ống bạc mềm …..và một số phụ kiện như keo , ốc vít .

+ Cách lắp đặt quạt hút mùi nối ống : Đầu tiên ta lắp chụp hút mùi bếp cố định phía trên bếp nấu của gia đình mình , sau đó dùng ống nhôm nhún hoặc ống bạc mềm để nối từ đầu ống chờ của chụp và kéo ra ngoài tùy mức độ xa gần của mỗi gia đình . Cuối cùng ta nối ống dẫn khí vào quạt hút mùi là xong .

+ Tổng chi phí cho một hệ thống hút mùi , khói , khí khải , cấp khí tươi cho không gian bếp của gia đình dao động khoảng 3.000.000 – 3.500.000 đ .

4. Một vài hình ảnh của quạt hút mùi thông gió nối ống cho gia đình 

quạt hút mùi nối ống giá rẻ nhất tại hà nội

quạt hút mùi nối ống giá rẻ nhất tại hà nội

quạt thông gió giá rẻ tại hà nội

Giá bán quạt nối ống hút mùi thông gió bếp gia đình

Tum hút mùi inox cho bếp gia đình , quán ăn , nhà hàng giá rẻ nhất

Tum hút mùi inox cho bếp gia đình , quán ăn , nhà hàng giá rẻ nhất

Thiết kế lắp đặt hệ thống hút mùi bếp gia đình , quạt nối ống hút mùi bếp gia đình giá tốt nhất tại hà nội

Thiết kế lắp đặt hệ thống hút mùi bếp gia đình , quạt nối ống hút mùi bếp gia đình giá tốt nhất tại hà nội

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Chia sẻ bài này