Máy đo khoảng cách bằng tia laser

Kinh nghiệm chọn mua máy đo khoảng cách

Nhờ áp dụng các thành tựu của khoa học kỹ thuật con người đã nghiên cứu, phát minh ra những thiết bị thông minh, hiện đại phục vụ nhu cầu của con người trong đó có các thiết bị đo đạc. Nếu như trước việc đo đạc thường sử dụng các phương tiện thô sơ dẫn đến kết qua đưa ra không chính xác. Giờ đây nhờ sự phát minh của khoa học máy đo khoảng cách được sử dụng đo đạc các khoảng cách từ điểm này đến điểm khác một cách chính xác nhanh chóng với độ sai số cực thấp.

Việc sử dụng máy đo khoảng cách sẽ giúp tiết kiệm được tối đa thời gian đo đạc cho các nhà xây dựng, địa chất giúp giảm chi phí nhân công nhưng vẫn đem lại hiệu quả công việc. Máy đo khoảng cách là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư xây dựng địa chất trong việc đo khoảng cách giữa các vật hoặc các địa điểm.

Máy sử dụng laser đo khoảng cách là một công cụ đo lường chính xác, nhanh chóng và đơn giản. Nhưng việc sử dụng máy đo khoảng cách hiệu quả và chính xác không phải ai cũng biết, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm khi chọn mua và những lưu ý khi sử dụng máy đo khoảng cách laser để máy làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Đầu tiên bạn nên chọn mua máy đo của những thương hiệu nổi tiếng uy tín. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy đo khoảng cách trong đó thương hiệu máy đo khoảng cách SNDWAY là một trong những thương hiệu nổi tiếng  có mặt trên thị trường quốc tế cũng như tại Việt Nam trong nhiều năm qua, các sản phẩm mang thương hiệu SNDWAY đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến nhất .

Khi sử dụng bạn không được tự ý thay đổi các hiệu suất của thiết bị Laser. Nếu cố tình thay đổi sẽ gây nên bức xạ Laser nguy hiểm. Ngoài ra khi sử dụng bạn không được nhìn vào chùm sáng laser phát ra từ máy hoặc nhìn trực tiếp bằng các dụng cụ quang học sẽ làm ảnh hưởng đến mắt. Không chiếu trực tiếp tia laser vào người hoặc động vật.

Không được đo trực tiếp laser về phía hướng mặt trời hoặc các nguồn anh sáng khác, như vậy sẽ gây ra lỗi máy hoặc đọc kết quả không chính xác. Không sử dụng máy đo khoảng cách laser trong môi trường ẩm ướt, bụi cát, điều kiện như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến linh kiện của máy. Máy sẽ báo lỗi khi chiếu đến chất lỏng không màu như nước hoặc thủy tinh sạch, xốp ….Các độ bóng bề mặt sẽ làm lệch tia laser dẫn đến máy báo lỗi. Không được nhúng máy đo vào nước, lau sạch bụi bằng khăn mềm khô, không được dùng các hóa chất tẩy sạch để lau máy.

Tháo pin ra khỏi máy khi một thời gian dài không sử dụng. Nếu một thời gian lâu không sử dụng thì phải kiểm tra máy trước khi sử dụng.

Khi máy báo yếu nguồn cần thay thế pin để đảm bảo độ chính xác của máy. Phải thay pin đúng chủng loại theo quy định của nhà sản xuất. Không được dùng chung pin cũ và pin mới.

Hiện nay, máy đo khoảng cách laser SNDWAY đang sử dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng, địa chất, nội thất… Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số máy đo khoảng cách laser SNDWAY đang được ưa chuộng trên thị trường.

Chúng tôi có các loại máy đo khoảng cách laser : Máy đo bằng tia lazer 40m , 60m , 80m ….. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn một trong các loại trên.

+ Máy đo khoảng cách laser 40m SNDWAY :

 

Thước đo khoảng cách đa năng, thước đo khoảng cách 40m bằng tia laser, giá bán thước đo độ dài bằng tia laser

Thước đo khoảng cách đa năng, thước đo khoảng cách 40m bằng tia laser, giá bán thước đo độ dài bằng tia laser

+ Máy đo khoảng cách laser 60m SNDWAY :

 

giá bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

giá bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

 XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM 

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net