Máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m SNDWAY

Những ứng dụng tuyệt vời của máy đo khoảng cách laser trong Xây Dựng

Tính năng chính của máy đo khoảng cách laser đo rất nhanh, với thời gian đo là 0,1 ms và đo khoảng cách xa 40 mét. Nó còn có các tính năng tiện ích khác là đo được diện tích, thể tich và đường cao. Một người vẫn dụng dễ dàng với sai số rất thấp chỉ 1.5mm.

nơi bán máy đo khoảng cách laser

nơi bán máy đo khoảng cách laser

Các máy đo khoảng cách bằng tia laser ngày càng được sử dụng rất nhiều, với sự phát triển nhanh chóng của nhà sản xuất bán sản phẩm cho các doanh nghiệp phân phối chuyên nghiệp. Cảm biến siêu âm đã được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, Nó dành riêng để đo nhanh khi thi công các công trình từ lớn đến nhỏ. Cảm biến siêu âm của máy đo khoảng cách laser là việc sử dụng thời gian đo cảm biến siêu âm đến các vật cản đo khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo ở tốc độ cao.

thiết bị đo laser

thiết bị đo laser

Tốc độ của nó đo rất nhanh, với thời gian đo là 0,1 ms và đo khoảng cách xa 40 mét, và nó cũng có một công suất đỉnh, góc phân kỳ nhỏ, màu sắc tốt, giao diện đầu ra thân thiện hơn, tiêu thụ điện năng thấp, kích thước nhỏ, tính năng trực trên màn hình LCD quan sử dụng dễ dàng.

thiết bị đo khoảng cách bằng laser

thiết bị đo khoảng cách bằng laser

Ngoài ra nó còn có các tính năng tiện ích khác là đo được diện tích, thể tich và đường cao. Một người vẫn dùng dễ dàng với sai số rất thấp chỉ 1.5mm nên rất được ưa chuộng so với các loại thước đo truyền thống.

hinh-anh-khi-do-cua-may-do-khoang-cach-bang-tia-laser-40m-chotieudung.net

thước đo laser 40m SNDWAY

thước đo laser 40m SNDWAY

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

TẠI ĐÂY : chotieudung.net