Máy đo khoảng cách bằng tia laser 60m SNDWAY

Bạn đã biết về dụng cụ đo đạc tiện ích-thước đo laser chưa?

Thước đo laser đang tạo nên cơn sốt không nhỏ trong các ngành xây dựng, trang trí nội thất. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về dụng cụ thú vị và tiện lợi này? Nó sử dụng ra sao, tính năng thế nào và đâu là địa chỉ tìm mua lý tưởng nhất?

máy đo khoảng cách bằng tia laser giá rẻ

máy đo khoảng cách bằng tia laser giá rẻ

Thước đo laser là gì?

Hẳn chúng ta đều đoán được phần nào định nghĩa của dụng cụ tiện ích này, nhưng chưa thật sự hiểu rõ về tính năng, cách dùng và vì sao phải cần đến nó. Một số thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tự tìm được cho mình câu trả lời.

Thước đo laser là dụng cụ chiếu ra ánh sáng laser dùng để đo đạc. Máy hoạt động trên nguyên lý dùng sóng siêu âm chiếu ra và thu về từ đó tính ra khoảng cách. Tia laser dùng để định vị điểm cần đo (vị trí sóng siêu âm chiếu vào và phản hồi thu về máy).

Thước đo laser thường có hình dạng như một chiếc điện thoại kiểu cổ điển với các nút bấm nổi và màn hình hiển thị. Sản phẩm tiệc ích này sử dụng pin tiểu AAA rất thông dụng có thể mua ở bất kỳ tiệm tạp hóa nào!

 

máy đo khoảng cách bằng tia laser 60m

máy đo khoảng cách bằng tia laser 60m

Thước đo laser hiện nay được dùng rất nhiều trong tất cả các ngành xây dựng, trang trí nội thất, thiết kế và sử dụng trong gia đình.

Với những công trình lớn vài trăm mét, vài ngàn mét, bạn có tự tin để đo chính xác bằng các loại dụng cụ đo thô sơ, cồng kềnh truyền thống? Những số liệu ước lượng, đoán chừng sẽ dẫn đến những hậu quả rất xấu, đặc biệt là về mặt phong thủy và độ an toàn.

Khả năng chống sốc, chống bụi và có thể dùng được trong điều kiện thiếu ánh sáng của thước đo laser lại càng phù hợp để dùng trong những khu vực công trình đang xây mù mịt khói bụi

 

giá bán máy đo khoảng cách

giá bán máy đo khoảng cách

Với những công việc đơn giản trong gia đình, chúng ta lại càng cần có thước đo laser. Thật khó cho những tay mờ, dân không chuyên để có thể đo thật dễ dàng khoảng cách hợp lý để đặt một bức tranh hay treo một giá sách. Giờ đây, chỉ cần bấm nút, mọi loại số liệu đều hiện rõ trên máy, bạn và gia đình yên tâm, vui vẻ khi được chính tay mình chăm lo cho tổ ấm thân yêu mà không cần nhờ đến những người thợ.

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

Thước đo laser hiện nay còn tích hợp cả các tính năng tính diện tích, thể tích và chiều cao. Rất tiện lợi cho các vị thợ cả, thợ trưởng dùng khi kiểm tra lại công trình hoặc ghi chép số liệu thực tế.

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

Từng thước đo laser khác nhau sẽ có khả năng lưu trữ số liệu khác nhau, bạn còn có thể đo liên tục hoặc làm những phép tính cộng, trừ đơn giản để lấy được dữ liệu cần sử dụng mà không cần tính nhẩm hay dùng máy tính. Chỉ một chiếc máy nhỏ gọn nhưng thay thế được rất nhiều dụng cụ cầu kì.

Tính năng chính của sản phẩm 

– Thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho mọi công việc, thuận tiện cho di chuyển đi lại
– Khả năng chống nước mưa, chống bụi giúp bạn có thể hoạt động được cả trong những môi trường khó khăn nhất
– Phạm vi đo khoảng cách lớn từ 0.2m đến khoảng 60m
– Độ chính xác tương đối nhỏ chỉ khoảng 2mm giúp kết quả đo được chính xác hơn
– Khả năng chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường từ mm sang inch sang feet
_ Sử dụng pin chất lượng cho thời gian hoạt động lâu hơn, khả năng tự động tắt laser (trong 20s) và tự động tắt máy (trong 150s) cũng sẽ giúp tiết kiệm pin hơn
– Màn hình LCD Blacklit rộng giúp hiển thị kế quả trên 4 dòng, hỗ trợ đèn nền giúp quan sát được kết quả đo ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

– Khả năng tính toán nhanh diện tích và thể tích của vật cần đo cũng như áp dụng định lý pythagore và tính toán
– Khả năng lưu trữ kết quả đo được và truy suất kết quả đo trong những trường hợp cần thiết, có thể thêm bới giá trị lưu trữ thích hợp.

Hãy nhanh tay lên và liên hệ với  chúng tôi để sở hữu ngay một chiếc máy đo khoảng cách cho mình

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

TẠI ĐÂY : chotieudung.net