Máy đo khoảng cách bằng tia laser 60m SNDWAY

Những chiếc máy laser xây dựng tốt nhất

Thời đại công nghệ tiên tiến, con người đã cho ra đời những chiếc máy laser xây dựng để hỗ trợ trong thi công, trang trí nội thất. Nhờ những chiếc máy này mà chúng ta đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian và nhân lực trong các dự án xây dựng, đồng thời tăng độ chuẩn xác trong công việc.

địa chỉ bán máy đo khoảng cách

địa chỉ bán máy đo khoảng cách

1. Nhu cầu sử dụng máy laser xây dựng hiện nay

Khi dân số tăng nhanh thì đồng thời nhu cầu về nhà cửa cũng tăng theo. Từ đó những chiếc máy laser xây dựng được ra đời nhằm hỗ trợ những người thi công trong việc đo đạc, canh góc. Những chức năng cực tiện lợi giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân lực của máy laser xây dựng đã giúp dòng sản phẩm này nhanh chóng được phổ biến rộng rãi hơn.

Ta thường thấy những chiếc máy laser xây dựng được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất yêu cầu độ chính xác cao như: canh, treo ảnh, dựng cột, khảo sát đo đạc, giám sát thi công, định vị trí xây lắp cửa sổ, bày trí nội thất hay lắp đặt các thiết bị điện như ổ cắm, điều hòa, cáp…….

thước đo laser 40m SNDWAY

thước đo laser 40m SNDWAY

2. Loại máy laser xây dựng nào được sử dụng phổ biến

Những chiếc máy laser xây dựng đa tính năng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những người thợ, kĩ sư trong công việc. Nhưng bạn có biết có rất nhiều loại máy laser xây dựng khác nhau để đáp ứng cho tính chất từng công đoạn của quá trình thi công. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại máy đo laser SNDWAY

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

Chiếc thước đo điện tử với khoảng cách 60m này chỉ nhỏ như một chiếc điện thoại nên rất gọn, nhẹ. Máy này rất đa năng, có thể dùng để đo diện tích, thể thích, đường cao…….

Tính năng chính của sản phẩm máy đo khoảng cách SW-60:

– Thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho mọi công việc, thuận tiện cho di chuyển đi lại
– Khả năng chống nước mưa, chống bụi giúp bạn có thể hoạt động được cả trong những môi trường khó khăn nhất
– Phạm vi đo khoảng cách lớn từ 0.2m đến khoảng 60m
– Độ chính xác tương đối nhỏ chỉ khoảng 2mm giúp kết quả đo được chính xác hơn
– Khả năng chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường từ mm sang inch sang feet
_ Sử dụng pin chất lượng cho thời gian hoạt động lâu hơn, khả năng tự động tắt laser (trong 20s) và tự động tắt máy (trong 150s) cũng sẽ giúp tiết kiệm pin hơn
– Màn hình LCD Blacklit rộng giúp hiển thị kế quả trên 4 dòng, hỗ trợ đèn nền giúp quan sát được kết quả đo ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

– Khả năng tính toán nhanh diện tích và thể tích của vật cần đo cũng như áp dụng định lý pythagore và tính toán
– Khả năng lưu trữ kết quả đo được và truy suất kết quả đo trong những trường hợp cần thiết, có thể thêm bới giá trị lưu trữ thích hợp.

 

giá bán máy đo khoảng cách

giá bán máy đo khoảng cách

máy đo khoảng cách giá rẻ

máy đo khoảng cách giá rẻ