Máy đo khoảng cách bằng tia laser 60m SNDWAY

2 Loại máy đo khoảng cách laser thông dụng nhất

Máy đo khoảng cách laser đã dần trở nên quen thuộc với những người tiêu dùng thông thái. Bạn đã biết hết những chủng loại của sản phẩm tiện ích này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu và xem những mẫu máy thông dụng nhất nhé.

Có rất nhiều kiểu máy đo khoảng cách laser, mỗi loại máy sẽ được dùng trong một phân khúc thị trường riêng biệt, nhưng chúng ta lần này sẽ tìm hiểu trước về 2 kiểu máy đo khoảng cách laser thông dụng ở Việt Nam: ống nhòm và thước kiểu “điện thoại siêu nhân Gao” nhé.

1. Ống nhòm

Một số hãng thường gặp: Nikon, SNDWAY,…

Chúng ta sẽ xem xét Nikon Laser Forestry Pro, máy đo khoảng cách laser kiểu ống nhòm đặc trưng nhé.

 “Ống nhòm” đa năng

“Ống nhòm” đa năng

Tuy ngoại hình rất quen thuộc, hệt như một chiếc ống nhòm thường dùng và trọng lượng không quá nặng: 210g, máy đo khoảng cách laser Forestry Pro lại làm được rất nhiều việc, rất nhiều thông tin hữu ích sẽ hiển thị trên màn hình LCD chỉ sau vài giây.

Ưu điểm: Ngoài các chức năng thường có của máy đo khoảng cách laser như đo chiều cao, chiều rộng trong phạm vi hoạt động, máy này còn có:

– Đo được số đo góc giữa bạn và vật được đo, độ sai số là rất nhỏ :1 độ cho góc  >10 độ và 0.1 độ cho góc <10 độ.

 Bạn có thể ướng chừng chiều dài của cây nhờ vào số đo góc

Bạn có thể ướng chừng chiều dài của cây nhờ vào số đo góc

– Tích hợp 2 chế độ đo, có thể thay đổi để phù hợp nhất với mục đích sử dụng: chế độ ưu tiên cho mục tiêu gần nhất hoặc xa nhất trong tầm ngắm, được hiển thị bằng kết quả của rất nhiều lần đo nên độ chính xác rất cao.

– Thiết kế high-eyepoint giúp bạn dễ dàng sử dụng kể cả khi đeo kính, phóng to mục tiêu gấp 6 lần kích thước thật.

– Loại này thường được sử dụng đo các khoảng cách rất xa ứng dụng ước lượng khoảng cách với số liệu min là Decimet hoặc Mét tùy loại máy. Khoảng cách khả dụng của các loại máy thường là Min 5m và Max 300m, 600m, 900m, 1200m, 1500m tùy loại. Ngoài ra có những máy còn tích hợp đo tốc độ di chuyển của vật thể đích nữa đấy!

2. Máy đo khoảng cách laser kiểu “siêu nhân gao”

Một số hãng thường gặp: SNDWAY, Leica, Bosch,…

SNDWAY SW-M60 là sản phẩm đặc trưng của loại máy đo khoảng cách laser này.

Hình dạng: như một chiếc điện thoại biến hình với màu sắc bắt mắt, nhỏ gọn, các nút bấm nhạy và màn hình rõ ràng. Bạn chỉ cần xem sơ qua HDSD là hoàn toàn có thể ghi nhớ chức năng các nút và sử dụng tiện tay. Bộ sản phẩm đi kèm có cả bao da đeo, giúp bạn bảo quản thiết bị và rất tiện lợi khi mang theo bên mình.

máy đo khoảng cách bằng tia laser giá rẻ

máy đo khoảng cách bằng tia laser giá rẻ

Ưu điểm: Máy đo khoảng cách 60m này là một minh chứng điển hình cho câu nói:”nhỏ mà có võ”

– Tích hợp các công năng tính điện tích, thể tích, chiều cao, đã đến lúc chúng ta tạm biệt các loại máy tính vướng víu, khó cầm.

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

– Khả năng lưu trữ dữ liệu, giúp bạn có thể thực hiện công việc đo đạc một cách liên tục mà không cần ngừng lại để ghi chép.

– Có khả năng hoạt động trong môi trường thiếu sáng với đèn laser mạnh, chống chịu va đập và bụi bẩn tốt, hoàn toàn phù hợp cho các ngành nghề xây dựng.

Tính năng chính của sản phẩm máy đo khoảng cách SW-60:

– Thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho mọi công việc, thuận tiện cho di chuyển đi lại
– Khả năng chống nước mưa, chống bụi giúp bạn có thể hoạt động được cả trong những môi trường khó khăn nhất
– Phạm vi đo khoảng cách lớn từ 0.2m đến khoảng 60m
– Độ chính xác tương đối nhỏ chỉ khoảng 2mm giúp kết quả đo được chính xác hơn
– Khả năng chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường từ mm sang inch sang feet
_ Sử dụng pin chất lượng cho thời gian hoạt động lâu hơn, khả năng tự động tắt laser (trong 20s) và tự động tắt máy (trong 150s) cũng sẽ giúp tiết kiệm pin hơn
– Màn hình LCD Blacklit rộng giúp hiển thị kế quả trên 4 dòng, hỗ trợ đèn nền giúp quan sát được kết quả đo ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

– Khả năng tính toán nhanh diện tích và thể tích của vật cần đo cũng như áp dụng định lý pythagore và tính toán
– Khả năng lưu trữ kết quả đo được và truy suất kết quả đo trong những trường hợp cần thiết, có thể thêm bới giá trị lưu trữ thích hợp.

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

Vậy, đâu là lựa chọn phù hợp nhất?

Nếu bạn muốn mua máy đo khoảng cách laser cho mục đích gia dụng, ngành nghề xây dựng hoặc thiết kế nội thất thì máy “siêu nhân gao” là thích hợp nhất.

Các dòng máy này thường nhẹ hơn loại ống nhòm (SNDWAY SW-M60 100g), thông số hiển thị dễ hiểu và cách dùng cũng đơn giản hơn.

giá bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

giá bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

Bạn dùng máy đo khoảng cách laser trong lâm nghiệp, săn bắn hoặc chơi golf? Loại ống nhòm là ưu tiên hàng đầu. Chính các kiểu chức năng hiển thị mục tiêu xa gần, hiển thị số đo góc sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm việc, vui chơi.

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net