Máy đo khoảng cách bằng tia laser 60m SNDWAY

5 điểm ưu việt của máy đo khoảng cách mà bạn nên biết

Do yêu cầu ngày càng cao trong tính chính xác nhưng các công thức đo đạc thông thường lại tốn quá nhiều thời gian và gặp khó khăn khi địa hình quá rộng lớn nên những chiếc máy đo khoảng cách đã ra đời và trở thành vị cứu tinh của các nhà kỹ sư, công nhân xây dựng.

địa chỉ bán máy đo khoảng cách

địa chỉ bán máy đo khoảng cách

Máy đo khoảng cách là gì?

Đo đạc và kiểm tra lại công trình đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thi công, xây dựng công trình. Dựa vào bước này bạn có thể sửa sai kịp thời, rút kinh nghiệm cho tương lai và đồng thời tránh những rủi ro không đáng có. Vì vậy những chiếc máy đo khoảng cách tân tiến đã ra đời để hỗ trợ cho các kĩ sư, công nhân xây dựng, dân kĩ thuật.

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

Vậy máy đo khoảng cách là gì? Đó là những chiếc máy hoạt động dựa trên nguyên lí phản xạ tia laser. Tính từ nơi bạn chọn làm mốc bắt đầu, chỉ việc bấm nút đo, hệ thống sẽ phóng ra tia laser từ bộ phát tính hiệu và nhận lại kết quả hiện trên màn hình là khoảng cách từ mốc tới nơi tia laser gặp vật cản.

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

Ưu điểm của máy đo khoảng cách là gì?

Sử dụng thước dây, thước đo góc hay căng dây để đo đạc trong cách truyền thống thực sự tốn rất nhiều thời gian và chỉ với một sai lệch nhỏ về số liệu cũng sẽ làm mọi công sức đổ vỡ.

Trong quá trình thi công, mọi chi tiết đều cần tính ổn định, chính xác cao để cho ra một thành phẩm chất lượng và những chiếc máy đo khoảng cách có thể làm được điều đó. Những ưu điểm sau đây của máy đo khoảng cách sẽ chứng minh cho ta thấy đây chính là một thiết bị tuyệt vời:

Kích thước: Chiếc máy chỉ nhỏ bằng một chiếc điện thoại cũ, tiện lợi trong việc mang theo, có thể kiểm tra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

nơi bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

Đa tính năng: Tuy “nhỏ mà có võ”, máy đo khoảng cách có thể đo cả thể tích, diện tích, chiều cao, cộng, trừ dồn kết quả, đo góc lệch, lưu trữ dữ liệu,… và điều đặc biệt là tất cả các thao tác đều được thực hiện trên màn hình máy thông qua các nút bấm.

Tiết kiệm thời gian, công sức tối đa: Với tính năng chuyên sâu, mạnh mẽ bạn có thể làm mọi thứ một mình, số liệu vẫn đạt chuẩn và nhanh chóng.

Giá cảMáy đo khoảng cách cũng có nhiều chủng loại khác nhau nên bạn có thể lựa chọn dựa trên các tiêu chí mà công việc của bạn yêu cầu. Do đó giá cả của từng loại cũng khác nhau, từ tầm trung tới giá cao.

Sử dụng pin: Loại pin tiểu AAA giá vài nghìn một cặp mà bạn có thể tìm ở mọi cửa hàng tạp hóa lại là nguồn năng lượng để vận hành chiếc máy này. Bạn có thể dự trữ sẵn để sử dụng cả ngày mà không cần lo lắng gì hết.

Hãy nhanh tay lên và liên hệ với  chúng tôi để sở hữu ngay một chiếc máy đo khoảng cách cho mình

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

TẠI ĐÂY : chotieudung.net