Máy đo khoảng cách bằng tia laser 60M SNDWAY

Bạn làm trong ngành xây dựng , cơ khí,  kiến trúc, nội thất quảng cáo , giao thông , thẩm định giá …… bạn cần phải đo đạc thường xuyên và liên tục . Với dụng cụ là thước dây, thước mét bạn chỉ có thể đo khoảng cách của vật ở gần và thấp nhưng rất là vướng víu, không tiện lợi. Nhưng với chiếc máy đo khoảng cách bằng tia laser SNDWAY này bạn có thể đo được những vật ở xa và cao một cách nhanh chóng ,chính xác .Thương hiệu thiết bị sndway là thương hiệu đo chính xác được tin dùng trong lĩnh vực đo lường .

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

Máy đo khoảng cách cầm tay SNDWAY SW-M60 là dòng máy đo khoảng cách cầm tay giá hợp lý , sản xuất tại Trung Quốc . Với phạm vi đo lên đến 60m và độ chính xác +-2mm , máy được tích hợp tính năng tiện ích như , đo khoảng cách trực tiếp , đo chiều cao , đo diện tích , đo thể tích ,đo khoảng cách cộng dồn . Ngoài ra máy còn lưu được 10 kết quả đo rất tiện lợi và với tiêu chuẩn chống ẩm và nước giúp máy có thể làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt . Với những ưu điểm trên máy đo khoảng cách laser SNDWAY 60m là sự lựa chọn tốt cho nhiều công trình .

giá bán máy đo khoảng cách bằng tia laser

Tính năng chính của sản phẩm máy đo khoảng cách SW-60:

– Thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho mọi công việc, thuận tiện cho di chuyển đi lại
– Khả năng chống nước mưa, chống bụi giúp bạn có thể hoạt động được cả trong những môi trường khó khăn nhất
– Phạm vi đo khoảng cách lớn từ 0.2m đến khoảng 60m
– Độ chính xác tương đối nhỏ chỉ khoảng 2mm giúp kết quả đo được chính xác hơn
– Khả năng chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường từ mm sang inch sang feet
_ Sử dụng pin chất lượng cho thời gian hoạt động lâu hơn, khả năng tự động tắt laser (trong 20s) và tự động tắt máy (trong 150s) cũng sẽ giúp tiết kiệm pin hơn
– Màn hình LCD Blacklit rộng giúp hiển thị kế quả trên 4 dòng, hỗ trợ đèn nền giúp quan sát được kết quả đo ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

– Khả năng tính toán nhanh diện tích và thể tích của vật cần đo cũng như áp dụng định lý pythagore và tính toán
– Khả năng lưu trữ kết quả đo được và truy suất kết quả đo trong những trường hợp cần thiết, có thể thêm bới giá trị lưu trữ thích hợp.

giá bán máy đo khoảng cách

thước đo laser 40m SNDWAY