Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermometer

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Infrared Thermometer có chức năng:

  • Đo trán , tai , nách , cổ …..
  • Đo nhiệt độ môi trường.
  • Đo nhiệt độ bề mặt vật thể: cháo , bình sữa, nước tắm…

Ưu điểm lớn nhất của nhiệt kế hồng ngoại Infrared Thermometer  là đo không tiếp xúc, cách xa vật hay trán 3- 5cm, giúp không gây cảm giác khó chịu cho trẻ và tránh lây nhiễm bệnh tật sang người khác. 

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

 Infrared Thermometer sử dụng 2 viên pin AAA cho tuổi thọ cao. Nhiệt kế sử dụng rất đơn giản chỉ cần đặt đầu nhiệt kế vào gần trán hay bề mặt vật thể nhiệt kế và bấm nút, nhiệt kế sẽ tự động đo và cho kết quả sau 1 giây, khoảng cách đo cách 3 – 5cm, giúp mẹ có thể đo khi bé ngủ thoải mái. 

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

Màn hình LCD hiển thị kết quả đo một cách chính xác, rõ ràng. Bên cạnh đó là chức năng ghi nhớ thông minh, giúp mẹ có thể quan sát và cập nhật được lịch sử của bé. Và với nhiệt kế điện tử hồng ngoại  bạn có thể ghi nhớ được 20 kết quả đo từ lần đo cuối cùng.

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Nhiệt kế điện tử  Infrared Thermometer sử dụng cảm biến hồng ngoại để từ đó cho ra kết quả chính xác. Infrared Thermometer không những dùng để đo nhiệt độ người mà còn được sử dụng rộng rãi để đo lường các vật thể trong nhà bạn, giúp công việc chăm sóc trẻ “nhẹ như lông hồng”, giúp các mẹ an tâm hơn khi pha sữa cho con hay đo nhiệt độ nước tắm cho bé. 

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

Khi đo nhiệt độ cơ thể sẽ có đèn cảnh báo sốt. Khi kết thúc quá trình đo, nhiệt kế sẽ tự động tắt sau 60 giây giúp tiết kiệm pin.