Nhập khẩu và phân phối các loại bếp nướng không khói , chụp hút khói bếp nướng trên địa bàn hà nội và các tỉnh phía bắc

Hiện nay ngành kinh doanh nhà hàng , khách sạn đang rất thịnh hành và được nhiều nhà đầu tư kinh doanh nắm bắt kịp thời xu hướng của thời đại . Bây giờ mở một nhà hàng lẩu nướng không khói chính là ngành kinh doanh sẽ cho những nhà đầu tư thu về nguồn lợi nhuận cao , vì nhu cầu của người tiêu dùng đang dần tăng lên theo thời đại .

 

bếp lẩu nướng không khói hút âm tại hà nội

bếp lẩu nướng không khói hút âm tại hà nội

Muốn đầu tư kinh doanh vào một nhà hàng , trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu , khảo sát trên thị trường xem đâu là nơi cung cấp những nguyên vật liệu tốt với giá cả hợp lý để mở một nhà hàng , quán nhậu , quán ăn ….Trong đó thứ không thể thiếu để làm nên một nhà hàng đó chính là bếp nướng than hoa không khói tại bàn và đi kèm với bếp là cả một hệ thống hút khói tại bàn nữa .

bếp nướng than hoa nhà hàng hút dương tại hà nội

bếp nướng than hoa nhà hàng hút dương tại hà nội

Chotieudung.net chính là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại bếp nướng không khói hút âm tại bàn , bếp nướng không khói hút dương tại bàn , chụp hút khói tại bàn hay vòi hút khói tại bàn …..Với chât lượng cao và giá cả hợp lý nhất trên thị trường .

 

bếp nướng không khói than hoa tại bàn

bếp nướng không khói than hoa tại bàn

mua bếp nướng hút âm ở đâu

mua bếp nướng hút âm ở đâu

Tất cả các loại bếp nướng không khói của chúng tôi đều được thiết kế đặt dưới bàn có khoét lỗ sẵn vừa với kích thước của bếp . Chụp hút khói chúng tôi sẽ thiết kếtreo trên trần nhà và kéo xuống gần sát với bếp nướng để khi chúng ta thao tác nướng thì khói sẽ được ống hút khói hút hết vào trong ống và theo đường ống đẩy khói ra ngoài không khí , đồng thời với việc hút khói này cũng làm cho than đỏ lên và thức ăn sẽ chín đều hơn và ngon hơn . 

 

bếp nướng không khói tại bàn

bếp nướng không khói tại bàn

Với loại bếp nướng không khói hút âm thì hệ thống hút khói sẽ được đi dưới sàn nhà và đường ống từ đó đi ra ngoài . Khi lắp đặt loại bếp này chúng ta không cần thiết phải lắp thêm chụp hút mùi bếp nướng nữa , từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc đầu tư . Bếp hút âm này chúng ta có thể dùng để ăn nướng và ăn lẩu đều được .

 

bếp nướng không khói tại bàn

bếp nướng không khói tại bàn

Nhà hàng mà có lắp đặt hệ thống hút khói sẽ tạo cho thực khách khi đến thưởng thức các món nướng tại nhà hàng không còn phải lo mùi khói cay xè bay vào mắt hay quần áo nữa , thực khách sẽ thoải mái thao tác khi nướng và thưởng thức món nướng ngon tuyệt cùng với gia đình , bạn bè và người thân .

 

bếp nướng không khói nhà hàng

bếp nướng không khói nhà hàng

Những nhà thiết kế thi công và lắp đặt bếp nướng và hệ thống hút khói bếp nướng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm .

Hotline : 0975.456.265

Hoặc xem thêm về sản phẩm tại website : https://chotieudung.net .