Ống ( chụp ) hút mùi khói bếp nướng tại bàn giá rẻ tại Quảng Ninh

Ống ( chụp ) hút mùi khói bếp nướng tại bàn giá rẻ tại Quảng Ninh

Ống ( chụp ) hút mùi khói bếp nướng tại bàn là thiết bị được sử dụng trong công trình lắp đặt hệ thống hút mùi cho bếp nướng than hoa âm bàn hút dương . Đây là công cụ giúp hút mùi khói dầu mỡ bay lên trực tiếp từ bếp nướng , chính vì thế mà thiết bị này không thể nào thiếu được trong các nhà hàng, quán nướng …

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú – là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà hàng . Trong đó phải kể đến các loại ống hút khói bếp nướng tại bàn đang là sản phẩm bán chạy nhất tại công ty chúng tôi .

Ngoài kinh doanh thiết bị nhà hàng ra chúng tôi còn nhận thiết kế – thi công – lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khói cho bếp nướng than hoa âm bàn với giá cả ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng .

1. Cấu tạo của các loại ống ( chụp ) hút mùi khói bếp nướng tại bàn

+ Trên thị trường hiện đang có 2 loại ống hút khói bếp nướng tại bàn chính là : Ống hút khói bếp nướng dạng cứngống hút khói bếp nướng dạng mềm .

+ Ống hút khói bếp nướng dạng cứng được làm bằng hợp kim phun sơn tĩnh điện màu bạc , đồng , nâu cafe và đen ….

+ Ống hút khói bếp nướng dạng mềm được làm bằng inox màu bạc , đồng , đen ….

+ Ống có thể đẩy lên kéo xuống được nhờ sự di chuyển của dây cáp bên trong ống hút khói .

+ Với chiều dài tiêu chuẩn của ống hút khói mềm là 75cm và có thể kéo giãn tối đa là 2m nên phù hợp lắp đặt cho những nhà hàng , quán nướng có trần nhà khoảng 3m trở xuống .

+ Ống hút khói cứng có chiều dài tiêu chuẩn là 1.4m và có thể kéo giãn tối đa là 2.1 – 2.2m phù hợp lắp đặt cho những nhà hàng , quán nướng có trần nhà từ 3m trở lên .

2. Công dụng và cách lắp đặt ống ( chụp ) hút mùi khói bếp nướng tại bàn

+ Ống hút khói mùi bếp nướng tại bàn hay còn gọi là chụp hút mùi bếp nướng tại bàn là thiết bị chuyên dụng trong lắp đặt hệ thống hút mùi khói cho nhà hàng , quán nướng .

+ Các thiết bị để lắp đặt hệ thống hút mùi khói cho bếp nướng than hoa tại bàn bao gồm : Ống hút khói bếp  nướng tại bàn , các loại ống tôn hoa mã kẽm , chân rẽ nối ống , quạt hút mùi ly tâm tổng ….và còn rất nhiều thiết bị , phụ kiện khác nữa .

  • Đầu tiên chúng ta đóng nối các ống tôn hoa mã kẽm lại với nhau và treo ống lên trần nhà . Sau đó dựa theo các vị trí đặt bàn bếp nướng để lắp thả những chiếc ống hút khói xuống gần mặt bếp nướng .
  • Tiếp theo chúng ta lắp các đoạn ống tôn hoa mã kẽm chạy ra ngoài để kết nối với quạt hút mùi ly tâm tổng .
  • Để giảm độ ồn cho quạt hút mùi chúng ta nên lắp thêm hộp tiêu âm ở 2 đầu hút vào và thổi ra của quạt . Ngoài ra chúng ta có thể lắp thêm hộp bọc quạt để giảm độ ồn cho quạt một cách tối đa .

3. Hình ảnh của ống ( chụp ) hút mùi khói bếp nướng tại bàn

Chụp hút khói mềm màu bạc bếp nướng hút dương giá rẻ nhất

Chụp hút khói mềm màu bạc bếp nướng hút dương giá rẻ nhất

Ống hút khói mềm màu đồng bếp nướng than hoa hút dương giá rẻ

Ống hút khói mềm màu đồng bếp nướng than hoa hút dương giá rẻ

chụp hút khói bếp nướng tại bàn

Ống ( chụp ) hút mùi khói bếp nướng tại bàn giá rẻ tại Quảng Ninh

Ống hút khói bếp nướng tại bàn dạng ống cứng màu đồng tại hà nội

Ống hút khói bếp nướng tại bàn dạng ống cứng màu đồng tại hà nội

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net

Zalo : 0975.456.265

Văn phòng giao dịch : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt 

Địa chỉ : Số nhà 70 – Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Thời gian làm việc : Từ 8h – 17h hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7 . Ngoài giờ làm việc các bạn có thể liên hệ qua điện thoại , tin nhắn hoặc zalo . Chúng tôi nhận tư vấn trực tiếp 24/7 .

Chia sẻ bài này