Bán chụp hút khói – ống hút khói bếp nướng than hoa không khói tại hà nội

Bạn có nhu cầu muốn mở một nhà hàng lẩu nướng không khói ? 

Bạn muốn kinh doanh ngành vật liệu xây dựng , nội thất nhà hàng 

Bạn làm bên công ty thiết kế thi công và lắp đặt bếp và hệ thống hút khói cho nhà hàng .

Và các bạn đều đang tìm một nhà cung cấp bếp nướng than hoa không khói và chụp hút mùi bếp nướng cho nhà hàng .

Các bạn hãy đến với chotieudung.net – một địa chỉ uy tín để các bạn có thể đặt và mua hàng tại đó . Chúng tôi cung cấp các mặt hàng gia dụng , và sản phẩm đang bán chạy nhất của chúng tôi vào mùa này chính là các dòng bếp nướng không khói dùng than hoa và đi kèm với bếp nướng là chụp hút khói bếp nướng để lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng .

 

bếp lẩu nướng không khói hút âm tại hà nội

bếp lẩu nướng không khói hút âm tại hà nội

Bếp nướng không khói nhà hàng chúng tôi có 2 loại chính là bếp nướng không khói dùng than hoa hút âm và bếp nướng không khói dùng than hoa hút dương . Tất cả 2 loại bếp này đều đặt dưới bàn có khoét lỗ bàn .

 

bếp nướng không khói tại bàn

bếp nướng không khói tại bàn

+ Bếp nướng không khói dùng than hoa hút âm : Khi lắp đặt bếp hút âm này thì các bạn không cần phải dùng ống hút khói nữa mà hệ thống hút khói âm này sẽ được lắp trực tiếp vào bếp và có đường ống đi dưới sàn nhà , đường ống này sẽ chạy dài và chạy thẳng lên mái nhà ( hay sân thượng )để nối với quạt hút khói được đặt trên đó .

mua bếp nướng hút âm ở đâu

mua bếp nướng hút âm ở đâu

 

các bộ phận của bếp nướng hút dương

các bộ phận của bếp nướng hút âm

 

bep-nuong-khong-khoi-hut-am

+ Bếp nướng không khói dùng than hoa hút dương : Khi lắp đặt bếp hút dương bạn cần mua thêm vòi hút khói bếp nướng để lắp đặt hệ thống hút khói dương cho nhà hàng . Vòi hút khói này sẽ được treo trên trần nhà cùng với đường ống và cũng chạy dọc lên mái nhà để nối với quạt hút khói .

 

mua bếp nướng than hoa ở đâu

mua bếp nướng than hoa ở đâu

 

các bộ phận của bếp

các bộ phận của bếp

Ống hút khói bếp nướng chúng tôi cũng có 2 loại chính là ống hút khói loại mềm và ống hút khói loại cứng , mỗi loại lại có nhiều màu sắc  khác nhau để khách hàng dễ chọn lựa màu mà mình yêu thích .

+ Ống hút khói bếp nướng loại mềm : Chúng tôi cung cấp 2 màu chính mà khách hàng đang sử dụng nhiều nhất đó là màu bạc và màu đồng , khi khách hàng lắp đặt 2 màu này cho nhà hàng của mình trông nhà hàng sẽ rất là sang trọng và tinh tế .

 

vòi hút mềm màu đồng

vòi hút mềm màu đồng

 

chi tiết các màu vòi hút mềm cho bếp nướng

chi tiết các màu vòi hút mềm cho bếp nướng

 

+ Ống hút khói bếp nướng loại cứng : Chúng tôi có 4 màu chính là màu bạc , đồng , nâu cà phê và đen . Tất cả các màu này đều đang rất thịnh hành trên thị trường và được nhiều khách hàng chọn lựa cho nhà hàng của mình .

 

chụp hút mùi bếp nướng

chụp hút mùi bếp nướng

 

các màu vòi hút mùi bếp nướng

các màu vòi hút mùi bếp nướng

Tất cả 2 loại ống hút khói trên đều được lắp đặt treo trên trần nhà cùng với đường ống chạy theo trần và đi lên sân thượng 

Chotieudung.net là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các loại bếp nướng và chụp hút khói bếp nướng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc . Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói đa năng này với tất cả các kiểu mẫu bếp các bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bao gồm: Cung cấp các loại bếp  , thiết kế thi công hệ thống đường ống hút khói đảm bảo chi phí thấp nhất .

Mọi thông tin và chi tiết về sản phẩm quý khách có thể xem tại đây :

Website : https://chotieudung.net .

Hotline : 0975.456.265