logo-on-chotieudung-net-2016

 

THẬT DỄ DÀNG để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý về chất lượng và hài lòng về giá cả tại một nơi duy nhất là mong muốn và định hướng trong phát triển các mặt hàng, ngành hàng của Chotieudung.net. Chúng tôi hướng đến cung cấp đầy đủ các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng:

Cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói cho nhà hàng như : Bếp nướng than hoa hút âm , bếp nướng than hoa hút dương , bếp nướng than hoa ngoài trời …..

Các loại bếp lẩu hơi như : Bếp lẩu hơi gia đình , bếp lẩu hơi nhà hàng

Cung cấp các loại ống hút khói bếp nướng tại bàn : Ống hút khói cứng màu nâu cafe , ống hút cứng màu đồng , ống hút mềm màu bạc , ống hút khói mềm màu đồng ….

Ngoài ta chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện phục vụ cho nhà hàng lẩu nướng không khói như : Lò ủ than hoa , xô than , hộp dây cáp ống hút khói , kiềng bếp nướng , hộp xách xô than , xe đẩy vỉ nướng , chân bàn bếp lẩu nướng , chao đèn ống hút khói , van chỉnh gió bếp nướng , ống nhôm nhún , ống bạc mềm , vỉ nướng các loại bằng gang , inox lưới , đục lỗ và chống dính ……

Cung cấp các loại quạt hút mùi cho gia đình và nhà hàng như : Quạt ly tâm tổng , quạt ly tâm mini , quạt hút mùi nối ống , quạt hút mùi hướng trục

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị cho nhà ăn công nghiệp như khay ăn inox , bàn ăn công nghiệp , ghế đôn inox ….

Thiết bị Điện – Điện tử: Bảng điện tử thông minh cho bé , Thước đo laser, Máy đo lưu lượng gió

Thiết bị gia dụng: Máy bào đá nhà hàng , Máy ép hoa quả bằng tay , máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé …..
… Và nhiều hơn nữa cùng khách hàng trong tương lai ^_^

Về cách thức mua hàng: Chotieudung.net bán hàng với 2 hình thức chủ yếu như sau:

1. Bán hàng giao đến tận nơi trong nội thành Hà Nội
Với các khách hàng trong nội thành Hà Nội. Quý khách có thể sử dụng chức năng đặt hàng trên website (bằng cách lựa chọn sản phẩm muốn mua và nhấn GỬI YÊU CẦU). Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và thực hiện chuyển hàng cho Quý khách. Với hình thức này, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển nội thành giao động từ 20.000đ/lần đến 30.000đ/lần (mức phí này tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng).

2. Bán hàng thông qua các dịnh vụ chuyển phát nhanh toàn quốc
Với các khách hàng ở xa. Quý khách hàng vui lòng lựa chọn các sản phẩm cần mua trên website và gửi yêu cầu cho Chotieudung.net (bằng email hoặc gọi điện để được tư vấn kỹ hơn). Sau khi chúng tôi xác nhận sẵn sàng đối với đơn hàng của quý khách, quý khách vui lòng chuyển khoản theo 1 trong các thông tin dưới đây:

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Xuyên
Số tài khoản: 0491000092703
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

Sau khi chúng tôi xác nhận trạng thái chuyển khoản hoàn thành, hàng sẽ được gửi trong vòng 24h tính từ lúc xác nhận. Chi phí gửi hàng (có thể qua xe khách hoặc qua chuyển phát nhanh) khách hàng thanh toán trực tiếp cho đơn vị ship hàng.

Hoặc trong trường hợp khách hàng chưa yên tâm khi mua hàng thanh toán Online quý khách có thể sử dụng dịch vụ:

+) Gửi tiền qua xe khách, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền tại nhà xe. Phụ thu khi chuyển hàng ở bến xe Mỹ Đình là 10K, Bến Giáp Bát và Nước ngầm là 25K, Hà Nội.

+) Giao hàng thu tiền hộ (COD – Quý khách thanh toán khi nhận hàng). Với trường hợp này chi phí chuyển hàng sẽ cao hơn tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và Quý khách phải chịu khoản chi phí này.
Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng chi phí gửi hàng chuyển phát trên toàn quốc TẠI ĐÂY

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mặt hàng văn phòng phẩm tại https://www.anlocviet.vn để được chúng tôi tư vấn tốt nhất về giá và chính sách bán hàng.