Bán bếp nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng giá tốt nhất năm 2019

Bếp nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng tại Hà Nội

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú – chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bếp nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng như : Bếp nướng than hoa hút âm , bếp nướng than hoa hút dương , bếp nướng than hoa Việt nam ….với giá rẻ , uy tín , chất lượng cao tại Hà Nội .

Tùy theo địa điểm kinh doanh mà khách hàng có thể đưa ra phương án chọn loại bếp nướng than hoa nào là thích hợp nhất đối với nhà hàng của mình .

Đặc điểm các loại bếp nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng 

+ Bếp nướng than hoa không khói hút âm :

– Đối với bếp nướng than hoa hút âm thì các bạn phải xác định trước khi quyết định xây dựng , thi công hay sửa chữa mặt bằng kinh doanh để có phương án đặt đường ống hút khói âm ở dưới sàn , sau đó chúng ta mới lắp đặt bếp nướng ở bên trên .

– Đối với mặt bằng kinh doanh đi thuê hay mượn không được cải tạo hay sửa chữa thì chúng ta có thể chọn phương án đi đường ống hút khói nổi trên sàn nhà và dùng gỗ hộp để ốp đường ống lại vừa tạo sự mới mẻ , thẩm mỹ mà nhìn lại không hề vướng víu .

– Để lắp trọn gói một hệ thống hút âm bao gồm : bếp nướng than hoa hút âm , đường ống tôn đi âm dưới sàn nhà , đường ống chạy lên mái , quạt hút ly tâm tổng ….và còn một số phụ kiện lắp đặt khác nữa .

bếp nướng than hoa không khói hút âm , bếp nướng than hoa âm bàn chất lượng cao

bếp nướng than hoa không khói hút âm , bếp nướng than hoa âm bàn chất lượng cao

bếp nướng không khói tại bàn

bếp nướng không khói tại bàn

+ Bếp nướng than hoa không khói hút dương :

– Đối với bếp nướng than hoa hút dương thì dễ hơn , dù là mặt bằng đi thuê mượn cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến kiến trúc khi lắp đặt bởi hệ thống hút khói dương tức đường ống sẽ đi trên trần nhà nên sẽ không phải cải tạo hay sửa chữa gì hết .

– Lắp đặt một hệ thống hút dương bao gồm : bếp nướng than hoa hút dương , ống hút khói bếp nướng tại bàn , đường ống tôn chạy trên trần nhà . đường ống chạy lên mái , quạt hút ly tâm tổng ….và thêm một số phụ kiện lắp đặt khác nữa .

Bếp nướng than hoa không khói hút trên , bếp nướng than hoa kiểu hút dương tại hà nội

Bếp nướng than hoa không khói hút trên , bếp nướng than hoa kiểu hút dương tại hà nội

bếp nướng không khói hút dương giá rẻ

bếp nướng không khói hút dương giá rẻ

+ Bếp nướng than hoa Việt nam

– Đây là loại bếp nướng than hoa có giá thành tương đối thấp thường được các quán nướng ngoài trời , vỉa hè lựa chọn để sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu . Hơn nữa khi sử dụng nướng ngoài trời thì sẽ không phải lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khói nữa .

– Ngoài ra bếp nướng than hoa Việt nam cũng được sử dụng trong nhà hàng như bếp nướng than hoa hút dương , có thể dùng nướng trong gia đình hoặc mang theo khi đi du lịch , dã ngoại ,picnic , đi phượt ….đều rất thuận tiện .

bếp nướng than hoa gia đình giá tốt nhất tại hà nội

bếp nướng than hoa gia đình giá tốt nhất tại hà nội

bếp nướng than hoa giá tốt nhất

bếp nướng than hoa giá tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Chia sẻ bài này