Bán các loại chụp hút khói bếp nướng tại bàn giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Các bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp chụp hút khói bếp nướng tại bàn với giá cả tốt nhất để mở nhà hàng lẩu nướng không khói .

Bạn làm bên thi công và lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng , bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp đầu mối các loại ống hút khói bếp nướng tại bàn với giá cả phải chăng để hợp tác làm ăn trong kinh doanh .

Hay bạn làm bên thương mại và bạn cũng muốn tìm một nhà cung ứng các loại chụp hút mùi bếp nướng tại bàn với giá rẻ để có thể nhập về kinh doanh trong lĩnh vực này .

Các bạn hãy liên hệ với chotieudung.net của chúng tôi để biết thêm thông tin về giá cả cũng như chất lượng vềsản phẩm của chúng tôi . Tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng của sản phẩm.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại vòi hút khói bếp nướng chủ yếu như vòi hút khói với ống mềmvòi hút khói với ống cứng . Hai loại vòi này đều có các màu sắc khác nhau và giá cả cũng khác nhau . Tuỳ theo nhu cầu , sở thích và khả năng đầu tư của các bạn như thế nào để các bạn có thể chọn lựa loại và màu sắc cho thích hợp .

Vòi hút khói bếp nướng ( Loại ống cứng ) : Chất liệu của các đầu nối trên và dưới đều làm bằng inox , còn đoạn ở giữa được làm bằng hợp kim nhôm có phun sơn tĩnh điện . Chúng ta có thể kéo ống lên cao và xuống sát gần bếp nướng một cách nhanh chóng và dễ dàng .Loại ống cứng giá cả có cao hơn một chút so với ống mềm và độ bền của nó cũng cao hơn .

Vòi hút khói bếp nướng ( Loại ống mềm ) : Chất liệu của nó được làm bằng inox và một đoạn nối ở giữa được làm bằng ống bạc mềm để nó có độ co giãn thoải mái giúp chúng ta kéo lên và xuống một cách dễ dàng . Về giá cả loại ống mềm rẻ hơn loại ống cứng nhưng ưu điểm của nó là có thể tháo rời ra để vệ sinh một cách dễ dàng .

Một số hình ảnh về các loại chụp hút khói bếp nướng của chúng tôi :

chụp hút khói bếp nướng có 2 loại

chụp hút khói bếp nướng có 2 loại

ống hút khói bếp nướng than hoa không khói tại hà nội

ống hút khói bếp nướng than hoa không khói tại hà nội

ống hút mềm màu bạc

ống hút mềm màu bạc

ống hút mùi bếp nướng màu bạc

ống hút mùi bếp nướng màu bạc

ống hút khói bếp nướng màu nâu cà phê

ống hút khói bếp nướng màu nâu cà phê

các màu vòi hút mùi bếp nướng

các màu vòi hút mùi bếp nướng

vòi hút mùi bếp nướng

vòi hút mùi bếp nướng

bếp nướng không khói

bếp nướng không khói

Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể xem thêm tại : 

Website :https://chotieudung.net .

Hotline : 0975.456.265