Bán các loại khay ăn inox , khay cơm inox , khay cơm phần , khay cơm xuất giá rẻ nhất tại hà nội

Chúng tôi nhận cung cấp các loại khay ăn inox , khay cơm inox , khay cơm phần , khay cơm xuất ….cho các nhà hàng , khách sạn , quán ăn  , nhà máy , trường học , văn phòng …..với đầy đủ các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn .

Ngày nay khay ăn trở thành vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong các cơ quan , tổ chức , đoàn thể vì tính chất hữu dụng của nó . Khay được làm hoàn toàn bằng inox sáng bóng , sang trọng , đẹp đẽ ,  độ bền cao nên khay ăn inox đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay .

Khay được làm từ inox 304 hoặc inox 201 nên sẽ không bị han gỉ trong quá trình sử dụng mà luôn luôn sáng bóng và bền đẹp . Khi các bạn sử dụng khay cơm bằng inox sẽ không bị ám mùi vào thức ăn giống như khay nhựa nên sẽ không làm mất đi mùi vị của thức ăn .

Nếu như dùng loại khay nhựa và nhất là loại nhựa không đảm bảo còn có nguy cơ gây hại cho sức khoẻ của con người . Chính vì thếkhi các bạn sử dụng khay ăn bằng inox là các bạn đang bảo vệ sức khoẻ cho chính mình , người thân và bạn bè của các bạn .

Khay cơm inox còn giúp giữ nhiệt khá tốt cho thức ăn nên khi ăn sẽ tạo cảm giác ngon miệng hơn .

Một số hình ảnh về các loại khay ăn inox tại chotieudung.net :

khay ăn inox bệnh viện

khay ăn inox bệnh viện

khay cơm inox cao cấp

khay cơm inox cao cấp

khay ăn công nghiệp

khay ăn công nghiệp

khay cơm inox cho quán ăn

khay cơm inox cho quán ăn

suất ăn công nghiệp 6 ngăn

suất ăn công nghiệp 6 ngăn

khay ăn inox công nghiệp

khay ăn inox công nghiệp

các loại khay ăn inox

các loại khay ăn inox

Chotieudung.net chính là nơi bán các loại khay ăn inox , khay cơm inox , khay cơm phần , khay cơm công nghiệp ….với giá rẻ nhất tại hà nội.

Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể xem tại website : https://chotieudung.net 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ trực tiếp hotline : 0975.456.265

Hoặc có thể đến xem hàng trực tiếp tại : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .