Bạn đã biết đến máy đo khoảng cách SNDWAY 40m – sản phẩm đang rất được ưa chuộng chưa?

Trong gia đình bạn dùng vật dụng gì để đo đạc , thước đo kiểu truyền thống như thước dây, thước mét…..hay các thiết bị đo khoảng cách bằng tia laser tân tiến , hiện đại ngày nay . Hôm nay chúng ta cùng thảo luận về vấn đề này một chút nhé.

Đã bao giờ bạn cảm thấy khổ sở , vất vả khi cứ phải loay hoay với cái thước dây , thước mét để căn đo xem tường nhà mình dài bao nhiêu , cao bao nhiêu khi muốn lắp một bộ cửa mới hay mua một cái tủ áo mới chẳng hạn . Đơn giản như muốn treo một bức tranh hay cái đèn trần chúng ta cũng phải đo chính xác thì khi treo mới không bị lệch và có độ thẩm mỹ cao .

Hay các bạn vẫn nghĩ rằng các loại thước đo kiểu truyền thống vẫn dùng tốt vì giá nó rẻ bèo , nên chịu vất vả một chút cũng không sao . Khi sử dụng thước đo kiểu truyền thống cần có sự cẩn thận , tỉ mỉ , nếu phạm vi công trình rộng thì thời gian làm việc sẽ rất dài , liệu với thước dây, thước mét bạn có hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác được không ?

Tất cả mọi công trình đều đòi hỏi về mặt thẩm mỹ và phong thuỷ nữa , sai một ly cũng đã đi một dặm rồi , chúng ta chỉ cần sai sốmột chút thôi cũng sẽ dẫn đến hậu quả nặng nề rồi, coi như công trình đó chưa đạt tiêu chuẩn .

Với thước đo kiểu truyền thống lúc nào bạn cũng phải mang vác cả sổ tay đi theo người để ghi chép các thông số đo được , rồi cả máy tính nữa sau đó bạn phải mất thời gian để tính toán cộng trừ , nhân chia các con số . Tại sao bạn phải khổ sở , vất vả mà lại tốn thời gian làm việc quý báu của mình trong khi bạn có thể sử dụng thước đo khoảng cách laser SNDWAY 40m – một sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng như hiện nay .

 

Chú thích nút điều khiển máy đo chiều dài bằng tia laser, thiết bị đo chiều dài bằng tia laser

Chú thích nút điều khiển máy đo chiều dài bằng tia laser

+ Máy là vật dụng rất cần thiết trong đời sống hàng ngày của chúng ta , giúp chúng ta trong tất cả các công việc phục vụ gia đình . Đặc biệt trong ngành xây dựng , thiết kế nội thất hay lắp đặt biển quảng cáo sẽ rất là tiện lợi.

+ Máy tích hợp tất cả các tính năng như đo diện tích , thể tích , chiều cao…..công trừ số đo và ghi nhớ được 10 số liệu đã đo .

+ Máy có thể hoạt động cả trong môi trường thiếu ánh sáng bằng ánh sáng tự cấp của laser , nếu dùng thước dây , thước mét thì bạn phải chờ ban ngày mới có thể đo được vì không nhìn thấy rõ . Có chiếc máy trong tay bạn sẽ không còn phải lo lắng công việc bị tồn đọng không kịp hoàn thành tiến độ bàn giao .

+ Kích thước của máy nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc điện thoại kiểu cũ , với các nút bấm lồi và màn hình rõ nét . Bạn chỉ cần nhớ rõ công dụng của từng nút là có thể sử dụng máy một cách đơn giản và dễ dàng .

 

hinh-anh-khi-do-cua-may-do-khoang-cach-bang-tia-laser-40m-chotieudung.net

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đo với các phạm vi đo khác nhau như loại máy đo khoảng cách 40m , 60m , 80m…..Nhưng máy đo khoảng cách 40m là phù hợp nhất . Nó đủ dùng để phục vụ cho công việc trong gia đình cũng như các công trình xây dựng vì máy còn có khả năng cộng dồn nên các bạn cũng có thể đo với khoảng cách lớn hơn 40m cũng được . Hơn nữa giá thành của máy đo khoảng cách laser SNDWAY 40m lại rất phù hợp với túi tiền của nhiều người .

 

thiết bị đo laser

thiết bị đo laser

Một số sản phẩm  của chúng tôi có thể bạn quan tâm :
 
 
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp