Bảng điện tử thông minh – món quà ý nghĩa dành tặng bé ngày tết thiếu nhi

Tết trung thu đang cận kề rồi cả nhà ơi . Các bạn đã nghĩ ra món quà gì để tặng bé chưa ? Trước vô vàn các loại đồ chơi với đủ các kiểu dáng , chủng loại , màu sắc và giá cả khác nhau , chắc cũng làm các bạn không khỏi đau đầu suy nghĩ xem nên chọn món quà nào cho con yêu của mình. 

Hôm nay chotieudung.net sẽ cho các bạn một gợi ý nhé . Các bạn nên chọn món quà nào mà có ý nghĩa dành tặng bé , món quà vừa giúp bé thoả sức vui chơi , mà lại vừa có thể giúp bé tư duy sáng tạo , từ món quà đó bé có thể học tập được nhiều kiến thức ….Các bạn nên tìm hiểu về bảng viết điện tử thông minh cho bé xem sao , đây có thể sẽ là một món quà rất ý nghĩa để  dành tặng các bé nhân ngày tết thiếu nhi .

bảng viết thông minh cho bé

bảng viết thông minh cho bé

Mình đảm bảo là các bé sẽ rất thích món quà này đấy các bạn ạ. Bé sẽ có một khoảng không gian riêng để vui chơi và học tập mà quên luôn nghịch điện thoại hay máy tính . 

Với chiếc bảng viết điện tử cho bé sẽ ham mê học tập hơn , không còn tập trung vào mấy trò chơi điện tử trên điện thoại hay máy tính nữa, từ đó giúp bảo vệ đôi mắt còn non yếu của bé .

giá bảng viết điện tử cho bé tại hà nội

giá bảng viết điện tử cho bé tại hà nội

Bảng viết điện tử thông minh cho bé có thể thay thế bảng thông thường viết bằng phấn hay bút lông . Khi viết hay lau bảng các bé sẽ hít phải bụi phấn , mà các bạn đã biết phấn viết bảng không tốt cho sức khoẻ của bé chút nào. Mà bút lông thì lại làm mực dây ra chân tay , quần áo của bé rất là bẩn .

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

Xét về mặt thẩm mỹ thì bảng điện tử thông minh giúp con bạn có một góc học tập vô cùng sạch sẽ , sẽ không còn những tờ giấy nháp vứt bừa bài khắp nhà .

Xét về mặt kinh tế thì bảng điện tử thông minh giúp bạn  tiết kiệm hàng chục quyển nháp và bút viết hàng tháng .

Bảng viết điện tử thông minh cho bé xoá rất dễ dàng chỉ với một nút bấm mà bất cứ bé nào cũng có thể sử dụng được . Bảng sản xuất theo công nghệ Mỹ, được tổ chức giáo dục quốc tế (Educatius International) khuyên dùng. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bảng viết điện tử tặng cho bé .

bảng viết điện tử tại hà nội

Nhân ngày tết thiếu nhi chotieudung.net có một số ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm bảng điện tử thông minh cho bé :

– Mua 1 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner trị giá 45k.

– Mua 2 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner phát sáng trị giá 110k.

– Miễn phí ship cho các đơn hàng từ 3 sản phẩm trở nên.

 

tặng ngay con quay cho bé khi mua bảng điện tử