Bảng viết điện tử cho bé tại hà nội

Giữa vô vàn các loại đồ chơi và đồ dùng tiện ích cho trẻ , khiến không ít những ông bố bà mẹ cảm thấy lúng túng trong việc lựa chọn đồ chơi và đồ dùng học tập cho các con của mình .

Trên thị trường có rất nhiều loại đồ dùng cho trẻ nhưng để chọn được một đồ dùng mà vừa giúp trẻ có thể học cũng có thể vui chơi giải trí thì không phải đồ dùng nào cũng có cả 2 chức năng đó phải không các bạn. 

Các nhà sản xuất đã dựa vào nhu cầu đó của người tiêu dùng để sản xuất ra một vật dụng hữu ích giúp trẻ vui chơi sáng tạo và học tập đó chính là bảng viết điện tử cho bé . Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn những sản phẩm khác nên bảng  được rất  nhiều ông bố , bà mẹ tin dùng .

bảng viết điện tử cho bé

bảng viết điện tử cho bé

Với kích thước nhỏ gọn : chiều dài là 28cm , chiều rộng 18,5 cm bảng có thể mang đi bất cứ đâu để sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần thiết .

kích thước bảng viết điện tử cho bé

kích thước bảng viết điện tử cho bé

Với màn hình LCD nên bảng điện tử thông minh cho bé có thể chịu được va đạp mạnh.

Bảng không chỉ giúp trẻ vui chơi giải trí mà còn giúp trẻ học viết , học vẽ giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo . Từ đó trẻ sẽ dần quên chiếc điện thoại với máy tính bảng những vật dụng có hại cho mắt của trẻ.

bảng viết điện tử cho bé vừa học vừa chơi

bảng viết điện tử cho bé vừa học vừa chơi

Bảng điện tử giúp bé tránh xa với bụi phấn và mực do bút lông dây ra chân tay và quần áo vì bảng không dùng phấn viết nên không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ .

bảng không dùng phấn nên tốt cho sức khoẻ

bảng không dùng phấn nên tốt cho sức khoẻ

Bảng xoá sạch nhanh và dễ dàng chỉ với một nút bấm trên màn hình của máy mà không phải tẩy xoá vất vả như dùng bảng viết thông thường .

Bảng điện tử giúp trẻ có một góc học tập vô cùng sạch sẽ vì không còn những tờ giấy nháp vứt bừa bãi khắp nhà hay những vết bẩn trên quần áo , bàn ghế hay tường nhà do trẻ để lại khi dùng bút lông nữa .

Chỉ với một viên pin bảng có thể sử dụng đến 2 năm , và khi hết có thể thay dễ dàng.

Gia đình mình sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi dùng bảng viết điện tử thông minh cho bé đấy ạ . Vì không phải mua giấy bút cho trẻ tập viết và vẽ nữa .

mua bảng viết điện tử cho bé ở đâu

mua bảng viết điện tử cho bé ở đâu

Một số ưu đãi khi mua sản phẩm tại chotieudung .net

– Mua 1 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner trị giá 45k.

– Mua 2 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner phát sáng trị giá 110k.

– Miễn phí ship cho các đơn hàng từ 3 sản phẩm trở nên.

 

tặng ngay con quay cho bé khi mua bảng điện tử

Một sốsản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé – 500,000đ

– Nhiệt kế hồng ngoại cho bé – 350,000đ

Liên hệ trực tiếp hotline : 0975.456.265 để được tư vấn .