Bảng viết điện tử cho bé – xoá chỉ với một nút bấm

Ngày nay đời sống càng hiện đại thì quan hệ giữa con người với con người ngày càng xa cách . Chúng ta giao tiếp với nhau đều qua máy tính và điện thoại , chứ không còn giao tiếp với nhau trực tiếp nữa . Và mối quan hệ trong gia đình cũng thế ,có một rào chắn vô hình giữa bố mẹ và con cái . Bố mẹ mỗi người một cái điện thoại và cũng đưa cho con cái mỗi đứa một cái điện thoại , tất cả đều tập trung vào đó và không ai nói chuyện hay giao tiếp với nhau trực tiếp nữa , dần dần tạo ra một khoảng cách giữa những người thân trong gia đình với nhau .

Cần tìm ra một giải pháp nào đó để khắc phục tình trạng đó . Hôm nay chotieudung.net sẽ cho các bạn một gợi ý nhé , các bạn thấy chiếc bảng viết điện tử thông minh cho bé có giúp cho gia đình bạn thêm gắn kết hay không . Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé .

bảng viết điện tử cho bé

bảng viết điện tử cho bé

Tại sao nói bảng viết điện tử cho bé giúp gia đình thêm gắn kết :

+ Khi có bảng viết điện tử bé sẽ ham mê học tập , vẽ vời trên chiếc bảng này mà không còn xem điện thoại hay máy tính nữa .

+ Có bảng điện tử bố mẹ sẽ giúp bé tập viết , tập vẽ , vui chơi sáng tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cùng bé , từ đó kích thích não bộ của bé phát triển một cách toàn diện và có khả năng tư duy cao trong học tập .

+ Giờ đây bố mẹ có cơ hội vui chơi và học tập cùng con , từ đó giúp mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái thêm gắn kết .

 

bảng điện tử tại hà nội

bảng điện tử tại hà nội

Khi dùng bảng viết điện tử LCD cho bé , bố mẹ không còn lo bé hít phải bụi phấn khi xoá hay lau bảng nữa , tay chân và quần áo bé không còn dính mực tèm lem khi dùng bút lông viết bảng nữa nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé .

 

bảng không dùng phấn nên tốt cho sức khoẻ

bảng không dùng phấn nên tốt cho sức khoẻ

Hơn nữa là bé sẽ có một góc học tập vô cùng sạch sẽ khi không còn những vết bẩn do bút lông để lại hay bụi phấn khi viết bảng thường và những tờ giấy nháp vứt bừa bãi ra nhà nữa . Từ đó bố mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi mua giấy bút cho bé .

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

Ngoài ra bảng viết điện tử cho bé còn có những ưu điểm nữa là : Với thiết kế nhỏ gọn nên bảng có thể mang đi bất cứ đâu để tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần thiết .

+ Với màn hình LCD có thể chịu được va đập mạnh trong quá trình sử dụng

+ Pin của bảng có thể sử dụng lâu dài lên đến 2 năm và khi hết có thể thay thế dễ dàng.

 

kích thước bảng viết điện tử cho bé

kích thước bảng viết điện tử cho bé

Bảng điện tử thông minh cho bé được sản xuất theo công nghệ Mỹ, được tổ chức giáo dục quốc tế (Educatius International) khuyên dùng vì tính an toàn và tiện lợi cho bé .

Một số ưu đãi khi mua sản phẩm tại chotieudung .net

– Mua 1 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner trị giá 45k.

– Mua 2 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner phát sáng trị giá 110k.

– Miễn phí ship cho các đơn hàng từ 3 sản phẩm trở nên.

 

tặng ngay con quay cho bé khi mua bảng điện tử

Một sốsản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé – 500,000đ

– Nhiệt kế hồng ngoại cho bé – 350,000đ

Liên hệ trực tiếp hotline : 0975.456.265 để được tư vấn .