Bảng viết điện tử thông minh cho bé 12 inch

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay , guồng quay của cuộc sống làm cho những bậc cha mẹ không có thời gian để chơi đùa với các con mà thường ném cho các con cái máy tính, cái điện thoại rồi để cho con thích xem gì thì xem , thích chơi trò gì thì chơi , và dần dần các con làm bạn với cái máy tính ,cái điện thoại . Bố mẹ cứ đưa cho con cái điện thoại là các con có thể ngồi xem cả ngày mà không làm phiền đến bố mẹ nữa .

Các con xem điện thoại từ ngày này qua ngày khác dần dần nó cứ như bị nghiện đó các bạn ạ . Không biết con nhà các bạn như thế nào chứ như con nhà mình đi học ở lớp thì không đòi hỏi gì , cứ về đến nhà là y như rằng con đòi xem điện thoại , không cho con xem thì con mè nheo , khóc nóc đòi xem bằng được , mình lại phải cho con xem , nhưng nói thật là mình cũng không muốn cho con xem nhiều đâu vì nó sẽ ảnh hưởng đến mắt của con , và rồi nó sẽ không tốt cho việc học hành của con sau này .

Tình cờ mình xem trên mạng và thấy một sản phẩm rất hay các bạn nhé .Đó chính là bảng viết điện tử thông minh cho bé , từ khi có bảng viết điện tử này bé say mê vẽ vời , ham mê học chữ và tập viết chữ hơn hẳn các bạn ạ . Bé không còn đòi xem máy tính hay điện thoại như trước nữa .

Bảng viết điện tử này rất tiện lợi cho bé , bảng không dùng phấn viết mà dùng bút viết nên các bạn sẽ không phải lo bụi phấn làm hại đến sức khoẻ của con nữa . Khi bé viết xong bé chỉ cần xoá dễ dàng bằng một nút bấm mà bé nào cũng có thể làm được điều đó .

Khi có bảng viết điện tử thông minh trong nhà các bạn sẽ không còn lo bé vẽ bậy lên tường nhà , quần áo hay chân tay nữa .

Đồng thời các bạn có thể dậy con học , dạy con vẽ những gì mình yêu thích giúp tiết kiệm được tiền mua sách vở và giấy bút cho con mỗi tháng.

Bảng điện tử sẽ giúp con bạn có một góc học tập sạch sẽ nhất, an toàn và tiết kiệm – sẽ không còn những tờ giấy nháp vứt bày bừa khắp nhà .

 

bảng viết điện tử thông minh cho bé

bảng viết điện tử thông minh cho bé

 

bảng viết điện tử tại hà nội

 

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

 

bảng không dùng phấn nên tốt cho sức khoẻ

bảng không dùng phấn nên tốt cho sức khoẻ

 

bảng viết điện tử cho bé

bảng viết điện tử cho bé

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Kích thước : + Chiều dài : 28cm

                        + Chiều rộng : 18,5cm

– Thể loại :  12 inch.

 

kích thước bảng viết điện tử cho bé

kích thước bảng viết điện tử cho bé

Thấy máy này phù hợp cho mọi gia đình có con nhỏ nên mình mua về sử dụng và bán cho những bậc cha mẹ muốn mua về cho con em mình . Các bạn nên mua cho các con mình một cái đi ạ , nó rất là hữu ích cho các con .

Một số ưu đãi khi mua sản phẩm tại chotieudung .net

– Mua 1 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner trị giá 45k.

– Mua 2 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner phát sáng trị giá 110k.

– Miễn phí ship cho các đơn hàng từ 3 sản phẩm trở nên.

 

tặng con quay khi mua bảng viết điện tư cho bé

tặng con quay khi mua bảng viết điện tư cho bé

 

tặng ngay con quay cho bé khi mua bảng điện tử

tặng ngay con quay cho bé khi mua bảng điện tử

Một sốsản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé – 500,000đ

– Nhiệt kế hồng ngoại cho bé – 350,000đ