Bảng viết điện tử thông minh – món quà gửi gắm yêu thương cho bé

Chuẩn bị đến ngày tết trung thu của các bé rồi các bạn ơi , các bạn đã nghĩ ra món quà gì để tặng cho bé yêu chưa ? Nếu các bạn chưa nghĩ ra món quà gì thì hãy để chotieudung.net cho các bạn một gợi ý nhé !

Bảng viết điện tử thông minh cho bé _ Đây thực sự là món quà mà các bạn có thể gửi gắm tình yêu thương cho bé vào dịp tết trung thu này , vì bảng có rất nhiều lợi ích giúp các bạn chăm sóc con một cách toàn diện nhất.

 

bảng viết điện tử thông minh cho bé

bảng viết điện tử thông minh cho bé

Bảng viết điện tử thông minh cho bé là loại bảng có thể tự xoá một cách thông minh chỉ bằng một nút bấm trên màn hình của máy . Chúng ta hãy nói không với  bảng viết phấn gây bụi bặm sẽ không tốt cho sức khoẻ của bé , hay bảng dùng mực bút lông dễ làm mực dây ra tay bé và bút còn có mùi hăng rất khó chịu nữa . Bảng viết điện tử cho bé chính là lựa chọn thông minh giúp bé cai nghiện điện thoại và máy tính một cách dễ dàng .

 

bảng viết điện tử tại hà nội

Bảng viết điện tử được sản xuất theo công nghệ của Mỹ được tổ chức giáo dục quốc tế (Educatius International) khuyên dùng. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bé sử bảng điện tử này vì nó rất an toàn và tiện lợi , đảm bảo các bé sẽ cực kỳ thích thú .

Nhiều khi các bạn cảm thấy đau đầu và ức chế trước cảnh các bé tập viết , tập vẽ bẩn lên bảng , tường nhà , bàn ghế, sách vở ….. làm mực dây ra tay , quần áo bé , và bé còn làm tốn rất nhiều vở nháp , ngoài ra khi bé dùng phấn để viết và lau bảng thì đồng nghĩa với việc bé trực tiếp hít phải bụi phấn vào cổ họng , điều này sẽ gây hại cho sức khoẻ của bé .

Nhưng với bảng điện tử thông minh thì bé có thể tập viết , tập vẽ thoải mái , thoả sức tư duy sáng tạo ra những tác phẩm của riêng bé mà không lo bẩn chân tay , quần áo hay hít phải bụi phấn nữa , giúp tiết kiệm hàng chục quyển vở nháp và bút hàng tháng.

Bảng rất tiện lợi cho các bạn khi sử dụng nó để dạy học cho bé .

Các bạn cũng có thể dùng ké như để lại lời nhắn cũng rất tiện lợi .

 

bảng viết điện tử cho bé vừa học vừa chơi

bảng viết điện tử cho bé vừa học vừa chơi

 

kích thước bảng viết điện tử cho bé

kích thước bảng viết điện tử cho bé

Nhân dịp tết  trung thu của các bé , chotieudung.net có chương trình tặng quà cho các bé khi các bạn  mua bảng viết điện tử thông minh cho bé .

– Mua 1 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner trị giá 45k.

– Mua 2 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner phát sáng trị giá 110k.

– Miễn phí ship cho các đơn hàng từ 3 sản phẩm trở nên.

 

tặng ngay con quay cho bé khi mua bảng điện tử

tặng ngay con quay cho bé khi mua bảng điện tử

Một sốsản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé – 500,000đ

– Nhiệt kế hồng ngoại cho bé – 350,000đ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp