Bếp nướng không khói than hoa cho nhà hàng

Trong cuộc sống hiện đại , nhu cầu về đời sống của chúng ta cũng dần được nâng cao hơn, chúng ta không còn chỉ mong muốn được ăn cơm no, được mặc  áo ấm như ông bà ta ngày xưa nữa , mà thay vào đó chúng ta muốn được ăn ngon , được mặc đẹp . Và khi cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của chúng ta lại được nâng lên tầng cao mới , chúng ta muốn đến những nơi sang trọng và đẹp đẽ , muốn thưởng thức những món ăn ngon tại các nhà hàng sang trọng cùng với sự phục vụ nhiệt tình , chu đáo và lịch sự của nhân viên . 

Những ai là fan cuồng của món nướng thì không thể nào bỏ qua những nhà hàng lẩu nướng không khói được , và nhất là vào tiết trời chuẩn bị sang thu , với cái se se lạnh của mùa thu càng làm cho chúng ta thêm lạnh lẽo . Thời tiết này mà được ăn món thịt nướng than hoa không khói tại nhà hàng lẩu nướng không khói thì còn gì bằng . 

bếp nướng hút âm tại bàn

bếp nướng hút âm tại bàn

Chúng tôi chotieudung.net chuyên bán các loại bếp nướng than hoa không khói , có cả bếp hút âm và hút dương cho khách hàng lựa chọn .

Bếp nướng không khói dùng than hoa  hút dương : dành cho những nhà hàng không có điều kiện làm lại sàn , bếp nướng hút dương là hệ thống hút treo trần : bếp nướng được đặt gọn gàng dưới bàn  : nướng than , gas , hoặc điện . Kết hợp với cây ống treo dài hút khói tại bàn .

 

ban-bep-nuong-mat-go

 

mua bếp nướng than hoa ở đâu

mua bếp nướng than hoa ở đâu

Bếp nướng không khói dùng than hoa hút âm : Thay vì đường ống được lắp đặt hút khói nổi treo trần .Hút khói âm được lắp đặt đi dưới nền nhà  . Thêm thiết kế hộp gỗ bao bọc đường ống , nếu đường ống phải lắp đặt trên sàn nhà ,có thể tận dụng hộp gỗ làm trang trí tiểu cảnh cho nhà hàng.

 

bếp nướng không khói hút âm tại bàn

bếp nướng không khói hút âm tại bàn

 

mua bếp nướng hút âm ở đâu

mua bếp nướng hút âm ở đâu

Khi mua bếp nướng than hoa không khói nhà hàng là các bạn đã được sử dụng công nghệ hiện đại nhất ngày nay, một loại bếp nướng mà đã tạo lên được thương hiệu cho các nhà hàng bếp nướng nổi tiếng BBQ.

Khách hàng có nhu cầu mua bếp liên hệ ngay với chúng tôi qua : 

Điện thoại : 0975.456.265

Email: Lienhe.chotieudung@gmail.com

Website: https://chotieudung.net/