Bếp nướng than hoa giá rẻ nhất năm 2020

Bếp nướng than hoa không khói chắc không còn là cái tên xa lạ với mọi người nữa rồi đúng không nào ? Mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng hay quán nướng vẫn còn rất hot trên thị trường hiện nay . Ở các thành phố lớn thì phân khúc khách hàng thường là tầng lớp thượng lưu và trung lưu nên đa phần sẽ kinh doanh theo hình thức nhà hàng lẩu nướng không khói có đầu tư lắp đặt hệ thống hút mùi hút khói hoàn chỉnh .

Còn ở các tỉnh thành lẻ thì mô hình kinh doanh sẽ như thếnào ? Liệu mô hình kinh doanh nhà hàng như ở các thành phố lớn có được không ? Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu và bàn về vấn đề kinh doanh nhà hàng , quán nướng tại các tỉnh thành nhỏ nhé !

1. Mô hình kinh doanh là sử dụng bếp nướng than hoa giá rẻ 

+ Đầu tiên chúng ta cần quan tâm xem khách hàng mà các bạn muốn phục vụ là những ai thuộc tầng lớp nào thì chúng ta sẽ có kế hoạch kinh doanh phù hợp hơn , tiếp cận được với khách hàng nhanh hơn .

+ Nếu ở các thành phố nhỏ khách hàng chủ yếu là công nhân ở các khu công nghiệp thì các bạn nên mở quán nướng với chi phí đầu tư vừa phải , nếu quán nướng ở ngoài trời hay ngoài vỉa hè thì các bạn có thể sử dụng loại bếp nướng than hoa âm bàn ngoài trời với giá rẻ và không cần phải làm hệ thống hút mùi , hút khói cho bếp nướng .

+ Nếu các bạn hướng tới khách hàng là sinh viên các trường đại học , cao đẳng , trung cấp ….thì mô hình kinh doanh quán nướng ngoài trời và vỉa hè là thích hợp nhất với chi phí đầu tư thấp và đặc biệt khi nướng ở không gian ngoài trời các bạn sẽ không phải làm hệ thống hút mùi cho loại bếp nướng than hoa này .

+ Hoặc nếu khách hàng mà các bạn muốn hướng tới là tầng lớp trung lưu thì mô hình kinh doanh nhà hàng vừa và nhỏ , quán nướng ngoài trời , vỉa hè ….cũng là một gợi ý tuyệt vời .

2. Một vài mẫu bếp nướng than hoa ngoài trời và vỉa hè giá rẻ cho khách hàng lựa chọn 

bếp nướng than hoa gia đình giá tốt nhất tại hà nội

bếp nướng than hoa gia đình giá tốt nhất tại hà nội

bếp nướng than hoa ngoài trời giá rẻ nhất tại hà nội

bếp nướng than hoa ngoài trời giá rẻ nhất tại hà nội

Lò nướng than hoa không khói bằng sắt tại hồ chí minh

Lò nướng than hoa không khói bằng sắt tại hồ chí minh

Bếp nướng than hoa không khói bằng sắt tại hà nội

Bếp nướng than hoa không khói bằng sắt tại hà nội

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

Chia sẻ bài này