Cách sử dụng và bảo quản Thước đo khoảng cách laser SNDWAY

Thước đo khoảng cách laser giá rẻ là sản phẩm đang gây sốt trên thị trường Việt Nam , cũng như là nước ngoài . Sản phẩm này rất phù hợp với những người làm công việc như xây dựng , thợ cơ khí , thợ lắp đặt biển quảng cáo …., và cũng là đồ dùng tiện ích cho gia đình có thể sử dụng bất cứ lúc nào , bất cứ công việc gì liên quan đến đo đạc . Cũng chính vì nó còn mới nên nhiều người chưa biết cách sử dụng và bảo quản máy cho đúng .

Thiết bị đo khoảng cách laser đang là sản phẩm rất hot trên thị trường hiện nay vì sự mới mẻ , tính tiện dụng đa năng , và đặc biệt là chỉ nhỏ gọn như một chiếc điện thoại có thể mang đi bất cứ đâu . Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng nó .

Hôm nay Chotieudung.net sẽ giới thiệu cho các bạn biết về cách sử dụng và bảo quản máy một cách tốt nhất .

Cách sử dụng của máy khá là đơn giản không có gì phức tạp cả . Mọi chức năng của máy đều thể hiện trên các nút bấm của máy , bạn chỉ cần quan sát kỹ là có thể sử dụng một cách dễ dàng , nhanh chóng và tiện lợi . Máy có thể đo khoảng cách , diện tích và thể tích và cả đo theo công thức pytago cũng được .( các bạn đọc kỹ chú thích ở dưới đây là cũng có thể hiểu được cách sử dụng của máy)

 

Chú thích nút điều khiển máy đo chiều dài bằng tia laser, thiết bị đo chiều dài bằng tia laser

Chú thích nút điều khiển máy đo chiều dài bằng tia laser

Máy có khả năng lưu trữ số liệu đã đo lên đến 10 – 15 kết quả đo trước đó nên các bạn có thể đo liên tục mà không bị gián đoạn khi phải dừng lại ghi chép hay tính toán .

Tuy các dòng máy đo laser giá rẻ hiện nay đã được trang bị tính năng chống va đập , chống thấm nước và bụi vào máy , nhưng để sử dụng được bền và lâu dài các bạn cũng cần phải lưu ý một vài diểm sau đây .

1 . Bảo quản máy ở nhiệt độ thích hợp : Thường là trong khoảng -20 – 60 độ C nên các bạn lưu ý không nên làm việc trong nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh . Tốt nhất là nên bảo quản ở nhiệt độ bình thường sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sử dụng máy .

2. Các nhà sản xuất rất là tinh tế khi trang bị cho máy cả một chiếc bao da đi kèm với sản phẩm , vừa khít với kích thước của máy . Khi máy được bảo quản trong bao da thì máy sẽ tránh được tình trạng nứt vỡ khi bị rơi , các nút bấm không bị liệt trong quá trình sử dụng .

 

thiết bị đo laser

thiết bị đo laser

3. Pin : Máy dùng bằng đôi pin thường có thể mua ở bất cứ nơi nào nhưng các bạn cũng cần phải lưu ý là sử dụng pin đúng nguồn gốc sẽ tốt cho máy hơn khi sử dụng lâu dài .

 

nơi bán máy đo khoảng cách laser

nơi bán máy đo khoảng cách laser . 

Chắc các bạn đã hiểu phần nào về cách sử dụng và bảo quản máy đo khoảng cách laser giá rẻ  rồi . Hãy đến với chotieudung.net chúng tôi để cùng trải nghiệm với những sản phẩm mới và tinh tế nhất .

Một số sản phẩm  của chúng tôi có thể bạn quan tâm :
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp