Cung cấp bảng viết điện tử thông minh cho bé tại hà nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảng viết điện tử cho bé như bảng viết thường, bảng chữ cái điện tử ….Mỗi loại bảng có một chức năng riêng của nó , bảng viết thường dùng phấn hay bút lông để viết chữ thông thường, bảng chữ cái điện tử dùng để học chữ cái nhưng không có chức năng viết chữ. Các nhà đầu tư kinh doanh đã nắm được nhu cầu đó của khách hàng mà cho ra đời dòng bảng viết điện tử thông minh cho bé . Nó tích hợp chức năng của cả 2 loại bảng trên giúp bé vừa có thể học tập mà lại có thể vui chơi nữa .

 

bảng viết điện tử thông minh cho bé

bảng viết điện tử thông minh cho bé

Trong quá trình dùng bảng thông thường để viết chữ cái bé sẽ vô tình làm mực bút lông dính tèm lem lên chân tay và quần áo . Hơn nữa khi dùng phấn viết bảng có nghĩa là chúng ta đã để bé phải tiếp xúc với bụi phấn gây hại đến sức khoẻ của bé .

Nay với chiếc bảng điện tử thông minh cho bé , bố mẹ không còn phải lo con vẽ bậy hay viết bậy lên tường nhà hay quần áo , chân tay nữa , vì bảng không dùng bút lông hay phấn viết nên không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Bảng dùng bút để viết và chúng ta có thể xoá dễ dàng chỉ bằng một nút bấm .

 

bảng không dùng phấn nên tốt cho sức khoẻ

bảng không dùng phấn nên tốt cho sức khoẻ

Hàng ngày bố mẹ thường phàn nàn chuyện các con xem điện thoại và máy tính nhiều sẽ ảnh hưởng đến mắt của con . Thì nay chiếc bảng viết điện tử giống như một cứu cánh cho đôi mắt của con , bé sẽ hang say học tập , vẽ vời , vui chơi sáng tạo  trên chiếc bảng điện tử này mà quên ngay chiếc điện thoại và máy tính bảng .

 

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

bảng viết điện tử thông minh tại hà nội

Với màn hình LCD có thể chịu được va đập mạnh nên các bạn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng.

Bảng thiết kế nhỏ gọn nên chúng ta có thể mang đi bất cứ đâu để tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 

kích thước bảng viết điện tử cho bé

kích thước bảng viết điện tử cho bé

Bảng viết điện tử không chỉ dành riêng cho bé mà bố mẹ hay nhân viên văn phòng cũng có thể dùng để ghi lời nhắn hay lịch trình công việc của một ngày .

Chỉ với một viên pin bảng có thể sử dụng đến 2 năm , và khi hết có thể thay dễ dàng.

Ngoài ra bảng viết điện tử LCD cho bé còn giúp bé có một góc học tập vô cùng sạch sẽ ,gọn gàng và ngăn nắp nữa vì không còn những tờ giấy nháp vứt bừa bãi ra nhà nữa . Bố mẹ cũng tiết kiệm được một khoản chi phí cho tiền mua giấy bút cho bé học tập nữa .

Bảng được sản xuất theo công nghệ Mỹ, được tổ chức giáo dục quốc tế (Educatius International) khuyên dùng vì tính an toàn và tiện lợi cho bé .

 

bảng viết điện tử cho bé

bảng viết điện tử cho bé

Một số ưu đãi khi mua sản phẩm tại chotieudung .net

– Mua 1 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner trị giá 45k.

– Mua 2 sản phẩm, tặng ngay 1 con quay Fidget Spinner phát sáng trị giá 110k.

– Miễn phí ship cho các đơn hàng từ 3 sản phẩm trở nên.

 

tặng ngay con quay cho bé khi mua bảng điện tử

Một sốsản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé – 500,000đ

– Nhiệt kế hồng ngoại cho bé – 350,000đ

Liên hệ trực tiếp hotline : 0975.456.265 để được tư vấn .