Cung cấp bếp lẩu hơi gia đình, bếp lẩu hơi nhà hàng giá cả , chất lượng tốt nhất năm 2019

1. Bạn đã biết đến bếp lẩu hơi gia đình và bếp lẩu hơi nhà hàng chưa ?

Bạn đang muốn mở nhà hàng lẩu mang phong cách riêng của chính mình , nhưng thấy các món lẩu thông thường thì đã có rất nhiều người đầu tư kinh doanh rồi . Và thực khách cũng đã quá quen với các món lẩu nước theo kiểu truyền thống và họ không còn cảm giác hào hứng chờ đợi để được thưởng thức món lẩu này nữa .

Thực khách họ muốn khám phá cái gì đó mới mẻ và bắt mắt hơn nên các nhà sản xuất đã cho ra đời thiết bị bếp lẩu hơi với công nghệ tiên tiến nhất giúp thực khách có thể thưởng thức món lẩu hơi vô cùng thơm ngon và hấp dẫn .

Món lẩu nước truyền thống chắc không còn xa lạ gì đối với người dân Việt nam , nhưng món lẩu hơi thì chưa có nhiều người biết đến và thưởng thức nó . Lẩu hơi nghĩa là tất cả các thực phẩm đều được chín bằng hơi nên không bị mất đi nguồn dinh dưỡng vốn có mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng riêng của từng loại thực phẩm .

2. Đặc điểm của bếp lẩu hơi gia đình và bếp lẩu hơi nhà hàng :

Bếp lẩu hơi có 2 loại : loại dùng cho gia đình và loại dùng cho nhà hàng . Nếu các bạn muốn mở nhà hàng thì chọn loại bếp lẩu hơi nhà hàng , hoặc các bạn cũng có thể chọn loại bếp lẩu hơi gia đình để mở nhà hàng nếu các bạn không muốn khoét lỗ bàn mà để trực tiếp lên mặt bàn .

Bếp lẩu hơi gia đình được thiết kế có bếp lẩu từ đi kèm theo và bếp lẩu từ chỉ thiết kế dành riêng cho nồi lẩu hơi có thể đặt vào được . Bên trên là nồi lẩu bằng inox 304 , nồi lẩu này chúng ta có thể dùng để ăn lẩu nước hoặc cũng có thể nấu cháo , trên mặt nồi chúng ta đặt khay hấp lên dùng để hấp chín tất cả các đồ ăn , có nắp inox cùng với mặt kính trong suốt đậy lại , tay cầm của nắp đậy cũng bằng inox 304 chất lượng cao .

Bếp lẩu hơi nhà hàng thì không có bếp lẩu từ kèm theo và cắm nguồn điện trực tiếp , điều bắt buộc khi sử dụng bếp lẩu hơi nhà hàng là các bạn phải khoét lỗ bàn để đặt âm bếp dưới bàn , bếp cũng có thiết kế lỗ thông hơi để hơi nước có thể đẩy lên trên nồi lẩu bằng sứ hoặc inox , nồi cũng dùng để nấu cháo hoặc ăn lẩu nước . Bên trên là khay hấp và nắp đậy bằng kính trong suốt có tay cầm để mở nắp ra . Bếp được thiết kế với bảng điều khiển rời nên rất linh hoạt trong vấn đề sử dụng .

3. Hình ảnh về thiết bị lẩu hơi gia đình và lẩu hơi nhà hàng :

bếp lẩu hơi gia đình tốt nhất tại hà nội

bếp lẩu hơi gia đình tốt nhất tại hà nội

cấu tạo bếp lẩu hơi gia đình

cấu tạo bếp lẩu hơi gia đình

bếp lẩu hơi gia đình chất lượng cao

bếp lẩu hơi gia đình chất lượng cao

bán bếp lẩu hơi gia đình tại hà nội

bán bếp lẩu hơi gia đình tại hà nội

thiết bị bếp lẩu hơi nhà hàng chất lượng cao

thiết bị bếp lẩu hơi nhà hàng chất lượng cao

các bộ phận của bếp lẩu hơi nhà hàng

các bộ phận của bếp lẩu hơi nhà hàng

bán bếp lẩu hơi nhà hàng giá rẻ

bán bếp lẩu hơi nhà hàng giá rẻ

Nếu các bạn muốn mở nhà hàng lẩu theo gu thẩm mỹ và phong cách riêng mới mẻ thì thiết bị bếp lẩu hơi chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn . Nó sẽ như một luồng gió mới thổi vào ngành kinh doanh nhà hàng lẩu của chúng ta . Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không giám mạnh dặn đầu tư để thử thách với chính mình .

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú – là một trong những công ty hàng đầu đang cung cấp 2 dòng bếp lẩu hơi gia đìnhbếp lẩu hơi nhà hàng ra thị trường với giá cả và chất lượng tốt nhất hiện nay . 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội