Cung cấp bếp lẩu nướng không khói, chụp hút khói bếp nướng giá tốt nhất tại hà nội

Muốn mở một nhà hàng lẩu nướng không khói thì thiết bị không thể thiếu đó chính là bếp nướng than hoa không khói , bếp dùng để ăn nướng hay ăn lẩu đều rất tiện lợi , thịt được nướng bằng than hoa một loại than có thể mua dễ dàng tại Việt nam . 

Cuộc sống đầy đủ sung túc nên bây giờ người dân thường có xu hướng đến nhà hàng để tổ chức những buổi liên hoan cho công ty , hay tổ chức sinh nhật cho thành viên trong gia đình, tổ chức tiệc liên hoan cuối năm …..Thực được yêu thích của đại đa số mọi người  chính là đồ nướng vì nó dễ ăn và dễ chế biến , nhưng mọi người còn e ngại vì sợ mùi thức ăn bám vào người .

Ngày nay các nhà hàng lẩu nướng không khói ra đời đều được thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói hoàn chỉnh . Hệ thống có thể tự hút khói dầu và bụi than qua hệ thống lọc bụi bên trong máy, nên sẽ giải quyết được vấn đề chung của mọi người khi đến thưởng thức món nướng mà không còn sợ mùi thức ăn bám vào quần áo , thực khách có thể thoải mái thưởng thức các món BBQ hấp dẫn bên gia đình thân yêu và bạn bè ….

Chotieudung.net là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại bếp lẩu nướng không khói , bếp nướng không khói hút dương, bếp nướng không khói hút âm , chụp hút khói bếp nướng , ống hút khói bếp nướng…..với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng .

 

chi tiết bếp nướng than hoa không khói

chi tiết bếp nướng than hoa không khói

 

các bộ phận của bếp nướng hút dương

các bộ phận của bếp nướng hút âm

Bếp nướng than hoa nhà hàng là loại bếp được đặt ngay tại bàn là một trong những dòng bếp được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều tính năng mới, hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất, có độ an toàn cao và không gây hại tới sức khỏe người sử dụng . Bếp dùng để nướng các món ăn đặc biệt là thịt và hải sản BBQ…..

 

ống hút mềm màu bạc

ống hút mùi bếp nướng nhà hàng

 

vòi hút mềm màu bạc

vòi hút mềm màu bạc

Với ống hút khói được lắp đặt trên bếp nướng không khói nhằm hút khói dẫn chúng đi ra ngoài. Đồng thời với sức hút như vậy cũng làm cho than được đỏ hồng hơn, giúp thức ăn chín đều và nhìn đẹp mắt hơn bao giờ hết.

bếp nướng không khói tại bàn

bếp nướng không khói tại bàn

 

bếp nướng than hoa hút âm

bếp nướng than hoa hút âm

Khi mua và lắp đặt bếp nướng than hoa không khói , hệ thống hút khói bếp nướng  là các bạn đã được sử dụng công nghệ hiện đại nhất ngày nay, một công nghệ độc quyền của Hàn Quốc , một loại bếp nướng mà đã tạo lên được thương hiệu cho các nhà hàng bếp nướng nổi tiếng BBQ.

Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp đến hotline : 0975.456.265 để được tư vấn

Giá các sản phẩm của chotieudung.net có thể bạn quan tâm :

Vòi hút mùi bếp nướng – 1,800,000đ

Chụp hút mùi bếp nướng – 1,300,000đ

Bếp nướng không khói dùng than hoa hút âm – 1,800,000đ

Bếp nướng không khói dùng than hoa hút dương – 1,350,000đ