Cung cấp các loại khay ăn inox giá rẻ tại hà nội

Chotieudung.net nhận cung cấp các loại khay ăn inox với đầy đủ các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn .

Tất cả các loại khay cơm inox của chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên chiếc nên giá cả của chúng tôi rất là hợp lý .

khay ăn inox

khay ăn inox

khay ăn công nghiệp

khay ăn công nghiệp

khay cơm inox giá rẻ tại hà nội

khay cơm inox giá rẻ tại hà nội

khay ăn inox tại hà nội

khay ăn inox tại hà nội

Ngày nay tại các trường học , bệnh viện , nhà xưởng , nhà hàng , văn phòng , hay các khu công nghiệp …..khay ăn đã trở thành một vật dụng không thể nào thiếu được trong căn bếp .

Khay inox được thiết kế đẹp ,độ bền cao và an toàn cho sức khoẻ nên sẽ là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng . Các bạn nên nói không với khay nhựa vì không đảm bảo vệ sinh và có thể gây hại cho sức khoẻ .

khay ăn inox công nghiệp

khay ăn inox công nghiệp

Khay cơm phần được gia công hoàn toàn bằng inox 304 hoặc 201 nên sẽ không bị han gỉ , sáng bóng và độ bền cao .

Khay cơm được làm bằng inox sẽ không bị nứt , không cong vênh sứt mẻ , không bị vỡ dù có bị rơi từ trên cao xuống . Nên khay inox rất phù hợp với môi trường bếp ăn công nghiệp 

suất ăn công nghiệp 6 ngăn

suất ăn công nghiệp 6 ngăn

Khay ăn inox được thiết kế sang trọng , đẹp đẽ , tạo cảm giác ngon miệng khi ăn và đặc biệt là khay inox còn giữ được nhiệt khá tốt . Khay không làm thức ăn bị mất mùi hay bị ám mùi sau khi sử dụng .

khay cơm inox cho quán ăn

khay cơm inox cho quán ăn

Với nhiều kiểu dáng, thiết kế cũng như kích thước khác nhau, quý khách có thể thoải mái chọn lựa loại khay ăn phù hợp cho công ty , nhà máy ,căng tin nhà hàng ……của mình .

khay ăn inox nhà máy

khay ăn inox nhà máy

Sản phẩm khay cơm inox do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo an toàn về chất lượng và giá cả phù hợp. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Chi tiết về các loại sản phẩm các bạn có thể xem tại đây : 

Website :https://chotieudung.net .

Hotline : 0975.456.265