Cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng

Chotieudung.net là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng tới người tiêu dùng với giá cả phải chăng và sự phục vụ nhiệt tình , chu đáo .

Các bạn hãy là những người mẹ thông thái trong chi tiêu và mua sắm đồ dùng cho gia đình , hãy chọn cho con em mình những đồ dùng tốt , an toàn cho sức khoẻ . Đừng tiếc rẻ mà rước hoạ vào thân khi không mua cho bé một chiếc nhiệt kế hồng ngoại , thay vào đó bạn dùng nhiệt kế thuỷ ngân theo kiểu truyền thống , là vật dụng rất nguy hiểm đối với trẻ nhỏ nếu nhiệt kế bị vỡ .

Chúng tôi bán buôn – bán lẻ dòng máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng Infrared Thermometer

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

Mô tả sản phẩm

Máy đo thân nhiệt Infrared Thermometer là thiết bị đo hồng ngoại đa năng sử dụng đo thân nhiệt và nhiệt độ môi trường . Máy được dùng để đo ở trán , tai , và toàn thân trẻ em , người lớn.

Máy có 3 màu xanh – cam – đỏ trên màn hình LCD lớn thể hiện mức độ đo nhiệt độ từ bình thường đến sốt . Màu xanh là chỉ nhiệt độ bình thường còn màu cam – đỏ là biểu hiện của sốt từ sốt nhẹ đến sốt cao.

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Máy đo thân nhiệt hồng ngoại Infrared Thermometer có thể làm được những gì ?  

1. Sử dụng đo nhiệt độ tại gia đình:

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại có thể được dùng dễ dàng để đo thân nhiệt cho bé mà không cần phải tiếp xúc làm phiền giấc ngủ của trẻ em hoặc đang chơi nô đùa để có thể quan sát thấy sự thay đổi về nhiệt độ , sức khỏe của trẻ em.

Máy còn được dùng để đo nhiệt độ của nước tắm của em bé ,nhiệt độ của bình sữa bột của trẻ sơ sinh , hay nhiệt độ trong phòng cũng được đo dễ dàng . Hoặc đo thân nhiệt phụ nữ đang mang thai , người già để giúp cải thiện tình hình sức khỏe và điều kiện chăm sóc tốt nhất bằng sản phẩm đa năng này .

2. Sử dụng đo thân nhiệt tại sân bay , xe ô tô , hải quan và nơi công cộng khác

3. Trường học , doanh nghiệp , các tòa nhà , ngân hàng và các tổ chức khác

4.Ngành y tế

Dĩ nhiên, nơi bệnh cúm dễ lan nhanh nhất vẫn là bệnh viện , trạm xá , phòng khám đa khoa là nơi sức khỏe người bệnh yếu kém nhất vì cơ thể đã bị suy kiệt và sức đề kháng kém đi đáng kể.

Tuy nhiên , việc ngăn ngừa nhanh nhất phải là đo thân nhiệt bằng máy đo nhiệt độ không tiếp xúc để giảm thiểu nguy cơ lan truyền nhanh của virut lây bệnh.

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

Thông số kỹ thuật máy đo thân nhiệt hồng ngoại đa năng:

  • Tên sản phẩm : máy đo thân nhiệt hồng ngoại
  • Điều kiện hoạt động môi trường : 10 độ C – 40 độ C , độ ẩm tương đối<85%
  • Phạm vi đo thân nhiệt :32 độ C – 42,9 độ C
  • Khoảng cách đo nhiệt độ : 5cm – 15cm
  • Thời gian đo nhiệt độ :0,5s
  • Máy tự động tắt trong vòng 7 giây
  • Sử dụng pin : 3V
  • Các bạn có thể xem chi tiết trên vỏ hộp

 

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại