Cung cấp ống nhôm nhún , ống bạc mềm giá rẻ , uy tín , chất lượng nhất hiện nay

Ống nhôm nhún và ống bạc mềm tại Hà Nội

Bạn muốn mua ống nhôm nhún , ống bạc mềm một trong những loại ống dùng để hút mùi , hút khí nóng , hút khí thải…… Ống có thể uốn cong gập khúc một cách dễ dàng mà các loại ống thông thường như ống nhựa , ống tôn , ống kẽm hay ống inox không thể làm được . 

Chính vì thế mà ống nhôm nhúnống gió mềm luôn chiếm được lợi thế và vị trí cao trên thị trường các loại ống hút mùi và thoát khí . 

Ống nhôm nhún là dạng ống hút mùi , thoát khí chịu được nhiệt độ cao tối đa là 435 độ C nên khách hàng muốn hút mùi , khói và khí nóng với nhiệt độ cao thì ống nhôm nhún là lựa chọn tốt nhất .

Ống bạc mềm là dạng ống thoát khí chịu nhiệt độ tối đa là 150 độ C nên có thể dùng để hút mùi , hút khí cho nhà bếp của gia đình và bếp nhà hàng , hút khí thải điều hòa , nhà xưởng …..

Ống nhôm nhúnống gió mềm là dạng ống đàn hồi tốt , có thể chịu nhiệt và cách nhiệt cao nên phù hợp cho lắp đặt hệ thống hút mùi , thoát khí của gia đình , nhà hàng , nhà máy , nhà xưởng ….. 

Công ty thiết bị bếp Thiên Phú là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các loại ống nhôm nhúnống bạc mềm với giá rẻ , uy tín , chất lượng nhất hiện nay .

Một số hình ảnh của ống nhôm nhún và ống bạc mềm :

ống nhôm hút khí , hút thải nhiệt

ống nhôm hút khí , hút thải nhiệt

ống nhôm nhún hút mùi bếp nướng giá rẻ

ống nhôm nhún hút mùi bếp nướng giá rẻ

ống gió mềm hút mùi bếp nướng

ống gió mềm hút mùi bếp nướng

ống gió mềm hút khói bếp nướng

ống gió mềm hút khói bếp nướng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

>>Xem thêm : Quạt hút mùi nối ống , quạt hút mùi hướng trục , quạt hút mùi ly tâm mini