Cung cấp thiết bị bếp nướng và chụp hút khói bếp nướng cho nhà hàng

Cách đây vài năm nói đến nhà hàng lẩu nướng không khói thì không xa lạ gì đối với người dân thành phố , nhưng với người dân các tỉnh thành thì có lẽ đây là những từ còn khá mới mẻ đối với họ . 

Nhưng đến năm nay thì khác , không chỉ ở các thành phố mà các tỉnh thành cũng có rất nhiều người mở nhà hàng hay quán nướng không khói . Đây là một ngành kinh doanh đang rất hót trên thị trường hiện nay .

Chotieudung.net của chúng tôi cũng nắm bắt kịp xu thế đó với thời đại ngày nay . Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói cho nhà hàng và ngoài ra bên chúng tôi cũng nhận thiết kế – thi công – lắp đặt hệ thống hút khói bếp nướng cho nhà hàng nếu khách hàng có nhu cầu .

Về bếp nướng chúng tôi có 2 dòng bếp nướng đang rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay là : bếp nướng không khói hút âmbếp nướng không khói hút dương . Tuỳ theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà khách hàng chọn lựa loại bếp nướng nào cho phù hợp .

mua bếp nướng hút âm ở đâu

mua bếp nướng hút âm ở đâu

mua bếp nướng than hoa ở đâu

mua bếp nướng than hoa ở đâu

Về chụp hút khói bếp nướng chúng tôi cũng có 2 loại chính là : Ống hút khói loại cứngống hút khói loại mềm . Cả 2 loại đều có các màu sắc khác nhau như bạc , đồng , đen , nâu cà phê ….thoải mái cho khách hàng lựa chọn màu theo sở thích riêng .

chụp hút mùi bếp nướng

chụp hút mùi bếp nướng

ống hút mùi màu bạc

ống hút mùi màu bạc

Nếu khách hàng mua và lắp đặt bếp nướng than hoa hút dương thì đi kèm với bếp nướng bao giờ cũng phải có chụp hút mùi bếp nướng . Và chụp hút mùi bếp nướng dùng để lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng , đường ống hút khói của loại bếp dương này là đi trên trần nhà rồi chạy dọc và đi ra ngoài . 

vòi hút mùi bếp nướng không khói

vòi hút mùi bếp nướng không khói

bếp nướng không khói dùng than hoa hút dương tại hà nội

bếp nướng không khói dùng than hoa hút dương tại hà nội

Còn nếu khách mua và lắp đặt bếp nướng than hoa hút âm thì không cần phải dùng đến chụp hút mùi bếp nướng nên sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư . Cách lắp đặt hệ thống hút khói của loại bếp âm này là đường ống hút khói sẽ đi dưới sàn nhà và chạy ra ngoài .

bếp nướng không khói hút âm tại bàn

bếp nướng không khói hút âm tại bàn

bếp nướng than hoa nhà hàng hút âm tại hà nội

bếp nướng than hoa nhà hàng hút âm tại hà nội

Các bạn chọn loại bếp nướng than hoa không khói này của chúng tôi là các bạn đang sử dụng loại bếp nướng tân tiến nhất trên thị trường hiện nay . Chúng tôi đảm bảo sẽ mang những sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả phải chăng đến tận tay người tiêu dùng .

Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể xem thêm tại : 

Website :https://chotieudung.net .

Hotline : 0975.456.265