Giải pháp xử lý mùi thức ăn , mùi dầu mỡ , khí nóng trong nhà bếp của gia đình và nhà hàng

Quạt hút mùi nối ống , quạt hút mùi hướng trục tại Hà Nội

Chúng ta thường xuyên phải đối mặt với mùi thức ăn , mùi dầu mỡ rồi hơi nóng , khí nóng bay lên trong quá trình nấu nướng mỗi khi chúng ta vào bếp , nhất là vào thời tiết oi nóng của mùa hè thì việc phải vào bếp nấu ăn đó là công việc mà chúng ta không hề thích thú chút nào .

Không chỉ ở các hộ gia đình phải đối mặt với vấn đề mùi và khí nóng trong không gian bếp mà ở các quán ăn, nhà hàng hay phải đun nấu thường xuyên nên mùi của tất cả các loại thức ăn , dầu mỡ sẽ bay khắp không gian bếp khiến không khí trở lên ngột ngạt , khó chịu .

Đối với các khu chung cư , khu tập thể diện tích phòng hạn hẹp nên không gian phòng bếp , phòng khách và phòng ngủ sẽ liền kề với nhau , khi nấu nướng sẽ không tránh khỏi việc mùi của thức ăn , dầu mỡ bay ra khắp nhà .

Quạt hút mùi , quạt thông gió sẽ giúp cho các quán ăn , nhà hàng , các hộ gia đình khắc phục tình trạng về mùi , khói và khí nóng một cách nhanh chóng và hiệu quả cao . 

Nếu lắp quạt hút mùi cho không gian bếp của gia đình các bạn có thể chọn quạt hút mùi nối ống , quạt hút mùi hướng trục loại công suất vừa và nhỏ .

Nếu lắp đặt hệ thống hút mùi cho không gian bếp nhà hàng , quán ăn các bạn có thể chọn quạt hút mùi nối ống , quạt hút mùi hướng trục loại công suất lớn .

Có thể nói quạt hút mùi hướng trục , quạt hút mùi nối ống chính là giải pháp giúp xử lý mùi , khói , khí nóng và cấp khí tươi cho không gian bếp của gia đình và nhà hàng một cách triệt để và tối ưu nhất hiện nay .

Một vài hình ảnh về quạt hút mùi nối ống và quạt hút mùi đồng trục :

quạt hút mùi nối ống

quạt hút mùi nối ống

quạt hút mùi nối ống giá rẻ nhất tại hà nội

quạt hút mùi nối ống giá rẻ nhất tại hà nội

quạt thông gió giá rẻ tại hà nội

quạt thông gió giá rẻ tại hà nội

quạt hút mùi đồng trục hút mùi bếp nhà hàng giá tốt nhất tại hà nội

quạt hút mùi đồng trục hút mùi bếp nhà hàng giá tốt nhất tại hà nội

quạt hút mùi hướng trục hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ

quạt hút mùi hướng trục hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội