Hộp cáp chụp hút khói mùi bếp nướng giá tốt nhất

Hộp cáp chụp hút khói mùi bếp nướng là thiết bị chính của những chiếc ống hút khói mùi bếp nướng tại bàn . Nhờ có hộp dây cáp mà những chiếc chụp hút khói mùi này có thể hoạt động lên xuống một cách dễ dàng được . Nên một khi hộp dây cáp bị hư hỏng như giãn , đứt dây thì ống hút khói không thể đẩy lên được nữa .

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú ngoài cung cấp chụp hút khói mùi bếp nướng tại bàn cho những nhà hàng lẩu nướng BBQ , quán nướng không khói…. Chúng tôi còn cung cấp thêm thiết bị hộp dây cáp ống khói nữa , nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất .

1. Có mấy loại hộp cáp chụp hút khói mùi bếp nướng 

Có 2 loại hộp cáp chụp hút khói mùi bếp nướng : hộp cáp bánh xe bằng đồnghộp cáp bánh xe bằng nhựa .

+ Hộp cáp bánh xe bằng đồng bao gồm : Vỏ hộp cáp bằng nhựa màu đen , bên trong những sợi dây thép bện chặt vào nhau quấn thành 1 cuộn , và tấm inox gắn vào trong vỏ hộp cáp , có 4 bánh xe bằng đồng chạy quanh tấm inox mỗi khi dây cáp được kéo lên xuống .

+ Hộp cáp bánh xe bằng nhựa bao gồm : Vỏ hộp cáp bằng nhựa màu đen , bên trong những sợi dây thép bện chặt vào nhau quấn thành 1 cuộn , và tấm inox gắn vào trong vỏ hộp cáp , có 4 bánh xe bằng nhựa chạy quanh tấm inox mỗi khi dây cáp được kéo lên xuống .

+ Về chất lượng : Hộp dây cáp bánh xe bằng đồng có chất lượng tốt hơn bánh xe bằng nhựa , vì chịu được nhiệt độ cao hơn bánh xe bằng nhựa , dây cáp cũng bền chặt hơn .

+ Về giá cả : Hộp cáp có bánh xe bằng nhựa có giá thành rẻ hơn loại hộp cáp bánh xe bằng đồng .

Các bạn nên thường xuyên kiểm tra hộp dây cáp ống hút khói theo định kỳ để có thể phát hiện sớm tình trạng của hộp cáp ống hút khói bếp nướng tại bàn và có kế hoạch cần thay thế hay sửa chữa cho kịp thời .

2. Dưới đây là hình ảnh của hộp cáp ống hút khói mùi bếp nướng tại bàn 

Hộp dây cáp ống hút khói bếp nướng tại bàn bánh xe bằng đồng giá tốt nhất

Hộp cáp chụp hút khói mùi bếp nướng giá tốt nhất tại hà nội

Mặt sau của hộp dây cáp ống hút khói bếp nướng

Mặt sau của hộp dây cáp ống hút khói bếp nướng

hộp cáp ống hút khói bếp nướng tại bàn giá tốt nhất tại hà nội

Hộp cáp chụp hút khói mùi bếp nướng giá tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt 

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

Chia sẻ bài này