Khay ăn inox , khay cơm inox dùng cho nhà hàng , nhà máy , trường học giá tốt nhất tại hà nội

Khay ăn inox , khay cơm inox là một trong những thiết bị không thể thiếu trong căn bếp dành cho công nhân các nhà máy , hoặc căng tin của các nhà hàng , khách sạn , bệnh viện , trường học …..

Sử dụng khay ăn được làm bằng chất liệu inox là các bạn đã góp phần bảo vệ sức khoẻ chung cho tất cả mọi người tránh xa khỏi các loại khay ăn bằng nhựa chất liệu không đảm bảo nên sẽ không tốt cho sức khoẻ mọi người nhất là đối với trẻ em trường học hay trong bệnh viện .

Khay được làm bằng inox sẽ không lo bị han gỉ , cong vênh , sứt mẻ hay bị xô vỡ trong quá trình di chuyển . Khay được làm bằng inox 304 hay 201 nên sẽ luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian .

Khay giữ nhiệt độ khá tốt nên không làm mất mùi vị thức ăn hay bị ám mùi sau khi sử dụng . Thiết kế sang trong , đẹp đẽ tạo cảm giác ngon miệng cho người sử dụng . 

Khay cơm inox có nhiều mẫu mã , kiểu dáng và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn . Và khay ăn inox chính là lựa chọn thông minh nhất của các bạn vì khay bằng inox dễ tẩy rửa , luôn sáng bóng , sạch sẽ , phù hợp với môi trường bếp ăn công nghiệp và trường học , bệnh viện .

Khay ăn inox được cung cấp tại công ty thiết bị inox Việt sẽ luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và giá cả luôn là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay .

Một số sản phẩm về khay ăn inox , khay cơm inox tại công ty chúng tôi :

khay ăn inox bệnh viện

khay ăn inox bệnh viện

khay ăn công nghiệp

khay ăn công nghiệp

khay cơm inox giá rẻ tại hà nội

khay cơm inox giá rẻ tại hà nội

khay cơm inox cho quán ăn

khay cơm inox cho quán ăn

suất ăn công nghiệp 5 ngăn

suất ăn công nghiệp 5 ngăn

khay ăn inox nhà hàng

khay ăn inox nhà hàng

khay ăn inox nhà máy

khay ăn inox nhà máy

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net 

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt 

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội