Khay đựng than hoa | Xô đựng than hoa | chõ đựng than hoa nhà hàng giá tốt nhất tại hà nội

Khay đựng than hoa nhà hàng là một trong những bộ phận rất quan trọng của bếp nướng than hoa không khói . Khay dùng để đựng than hoa dùng để nướng các món thịt nướng BBQ , món hải sản …..rất tiện lợi .

Chính vì thế nhu cầu sử dụng khay đựng than hoa rất nhiều và thường xuyên , mỗi bếp chúng ta nên đầu tư khoảng 2 cái khay đựng than hoa để thuận tiện cho việc thay than mới trong quá trình nướng bị hết than .

Hơn nữa mỗi bếp có 2 xô đựng than hoa dùng để thay đổi cho nhau giúp cho xô than không bị nóng quá , bảo vệ xô than được bền hơn , không dễ bị cháy thủng .

Nếu mỗi bếp chúng ta chỉ dùng một khay đựng than hoa thì sẽ rất bất tiện trong quá trình thay thế than , chúng ta sẽ phải mang khay đựng than đã tàn ra ngoài và đổ bỏ đi , sau đó cho than hoa mới vào khay than rồi mang đặt vào bếp cho thực khách tiếp tục nướng . Và như thế khách hàng sẽ phải chờ đợi lâu dẫn đến khách không hài lòng  và cảm thấy khó chịu với cách phục vụ của nhà hàng .

Khi mỗi bếp chỉ có duy nhất một xô đựng than và dùng liên tục như thế xô than rất nhanh bị hỏng do phải tiếp xúc với nhiệt độ cao thường xuyên . Nên xô đựng than hoa có thể chỉ dùng được khoảng hơn 1 năm là đã phải thay xô than mới .

khay đựng than inox giá rẻ

khay đựng than inox giá rẻ

xô đựng than inox tại hà nội

xô đựng than inox tại hà nội

Chậu đựng than bếp nướng than hoa không khói

Chậu đựng than bếp nướng than hoa không khói

bếp nướng than hoa hút dương

bếp nướng than hoa hút dương

bán bếp nướng than hoa hút dương

bán bếp nướng than hoa hút dương

chi tiết bếp nướng than hoa không khói

các bộ phận của bếp nướng

Công ty Thiết bị Inox Việt chúng tôi cung cấp tất cả các loại bếp nướng than hoa không khói và các phụ kiện đi kèm như khay đựng than hoa , kiềng bếp , vỉ nướng …..Các bạn có nhu cầu cần mua các bộ phận của bếp nướng để thay thế có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như biết thông tin giá cả của sản phẩm .

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net 

Email : Touyen286@gmail.com hoặc Zalo : 0975456265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt 

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội