Máy đo khoảng cách laser – dụng cụ đo đạc tiện ích dành cho dân công trình

Trong ngành xây dựng , trang trí nội thất , lắp đặt biển quảng cáo ….có một loại sản phẩm đang tạo nên cơn sốt không nhỏ đó chính là sản phẩm máy đo laser cầm tay . Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm tiện ích này . Để các bạn biết được nó sử dụng như thế nào , tính năng của nó ra sao và đâu là địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm đó .

 

Chi tiết thiết bị đi kèm máy đo khoảng cách bằng tia laser

Chi tiết thiết bị đi kèm máy đo khoảng cách bằng tia laser

Trước tiên chúng ta phải hiểu máy đo laser là gì :

Máy đo laser giá rẻ là dụng cụ dùng để đo đạc nó chiếu ra ánh sáng bằng tia laser .Máy hoạt động dựa trên nguyên lý dùng sóng siêu âm chiếu ra và thu về từ đó tính ra khoảng cách. Tia laser dùng để cố định điểm mà chúng ta cần đo .

Máy đo laser có hình dạng giống như một chiếc điện thoại kiểu cổ , trên máy có những nút bấm nổi cùng với màn hình hiển thị rõ nét . Máy chạy bằng loại pin tiểu AAA có thể mua ở bất kỳ cửa hàng tạp hoá nào .

 

Giá bán máy đo khoảng cách bằng tia laser, máy đo độ dài đa năng, mua máy đo khoảng cách đa năng

Giá bán máy đo khoảng cách bằng tia laser, máy đo độ dài đa năng, mua máy đo khoảng cách đa năng

Máy đo khoảng cách laser hiện đang được rất nhiều người sử dụng trong ngành xây dựng , trang trí nội thất , thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo ….và sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.

Nếu chỉ dùng thước dây , thước mét theo kiểu truyền thống bạn có đủ tự tin là sẽ đo được chính xác những công trình đến vài trăm mét , vài nghìn mét hay không . Khi đó những số liệu bạn ước chừng , đoán chừng sẽ dẫn đến kết quả không chính xác đặc biệt là về mặt thẩm mỹ và độ an toàn .

Trong những khu công trình đang xây dựng môi trường lúc nào cũng mù mịt khói bụi thì sử dụng máy đo laser lại càng phù hợp vì máy có khả năng chống sốc , chống bụi  và có thể sử dụng được cả trong môi trường thiếu ánh sáng.

thước đo laser 40m SNDWAY

thước đo laser 40m SNDWAY

Trong công việc gia đình lại càng cần phải sử dụng đến máy đo khoảng cách laser này vì với những công việc đơn giản như treo một bức tranh hay treo một giá sách ….mà chúng ta ngắm không chuẩn hay đo không chính xác thì dẫn đến bức tranh treo bị lệch , xét về mặt thẩm mỹ sẽ không đẹp . Nay chỉ cần bấm nút trên chiếc máy đo laser là bạn đã có mọi số liệu cần đo hiện ra trên màn hình máy , từ nay bạn có thể tự tay chăm lo cho tổ ấm riêng của mình mà không cần phải nhờ đến những người thợ lắp đặt nữa .

 

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

địa chỉ bán máy đo khoảng cách bằng tia laser 40m

Máy đo laser  còn có rất nhiều tính năng  : như đo diện tích , thể tích , chiều cao …..Rất phù hợp cho những người thợ cả , những người quản lý hay những người chủ muốn kiểm tra đo đạc lại công trình hoặc ghi chép lại số liệu thực tế .

 

Chú thích nút điều khiển máy đo chiều dài bằng tia laser, thiết bị đo chiều dài bằng tia laser

Chú thích nút điều khiển máy đo chiều dài bằng tia laser

Máy còn có khả năng lưu trữ được những số liệu đã đo nên bạn có thể đo liên tục , máy còn được dùng như một chiếc máy tính có khả năng cộng , trừ để lấy được những số liệu cần đo mà không phải tính nhẩm . Chỉ với một chiếc máy nhỏ gọn có thể thay thế rất nhiều dụng cụ cồng kềnh khác .

Chotieudung.net chính là địa chỉ tin cậy cung cấp dòng sản phẩm tiện ích máy đo laser này tới tận tay người tiêu dùng với giá cả tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất .

Một số sản phẩm  của chúng tôi có thể bạn quan tâm :
 
 
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp