Máy đo nhiệt độ cho bé – dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình

Trong mỗi gia đình người Việt và nhất là những gia đình có trẻ nhỏ luôn luôn có sẵn một chiếc tủ để đựng các loại thuốc và những dụng cụ cần thiết để kiểm tra sức khoẻ của cả nhà , trong đó máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé là dụng cụ không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình .

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

Bạn rất lo lắng về sức khoẻ của con mình mỗi khi trẻ nóng sốt . Lúc đó bạn cần một dụng cụ để có thể thường xuyên kiểm tra và theo dõi thân nhiệt của con , nhưng mỗi khi bị sốt con thường hay khóc và khó chịu trong người nên việc kiểm tra thân nhiệt trở lên khó khăn hơn khi con cứ ngọ nguậy không chịu hợp tác dẫn đến kết quả đo không chính xác . Bạn cần một dụng cụ nào mà có thể đo được nhiệt độ cơ thể nhanh và chính xác mà lại không làm bé có cảm giác sợ và khó chịu mỗi khi đo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo nhiệt độ bằng điện tử cho bé , có loại máy đo nhiệt độ dùng để đo tai , loại dùng để đo trán , loại ngậm miệng, loại đo nách …..Và ưu điểm chung của loại nhiệt kế điện tử này là đều rất an toàn cho sức khoẻ của bé , và thời gian đo nhanh trong vòng 1 phút là cho kết quả , so với nhiệt kế thuỷ ngân phải mất 5 phút , đối với trẻ thời gian đo càng lâu trẻ càng khó chịu nên chúng ta khó có được kết quả chính xác.

Hôm nay chotieudung.net xin giới thiệu đến các bạn loại máy đo nhiệt độ cho bé dùng cảm biến hồng ngoại để đo nên tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của bé , thời gian đo nhanh và cho kết quả chính xác . Đó là máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng Infrared Thermometer – sản phẩm tích hợp tất cả các tính năng nên rất thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ nhất là trẻ sơ sinh.

 

v

máy đo nhiệt độ hồng ngoại , nhiệt kế hồng ngoại

+ Máy dùng để đo nhiệt độ cơ thể : đo tai , đo nách , đo trán …..có thể đo được toàn thân , và mỗi vị trí đo sẽ cho ra những kết quả khác nhau . Thao tác đo rất đơn giản , khoảng cách đo từ 2 – 3 cm nên không chạm vào cơ thể của bé , sẽ không làm bé sợ hay khó chịu như khi đo nhiệt kế thuỷ ngân . Vì vậy bạn không phải lo lắng hay làm bé thức giấc khi đo nhiệt độ trong lúc bé ngủ . Với máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé , việc kiểm tra nhiệt độ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết .

+ Máy dùng để đo nhiệt độ vật thể như : đo nhiệt độ nước tắm , đo nhiệt độ cháo , nhiệt độ sữa cho bé …..đều rất thuận tiện khi sử dụng , an toàn và cho kết quả nhanh chóng , chính xác .

+ Ngoài ra máy còn dùng để kiểm tra nhiệt độ trong phòng , nhiệt độ ngoài trời  xem có thích hợp với cơ thể của bé hay không , giúp mẹ theo dõi được nhiệt độ cơ thể của bé kết hợp với nhiệt độ môi trường xung quanh để có cách chăm sóc bé một cách toàn diện .

 

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Thông số kỹ thuật máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng:

  • Tên sản phẩm : máy đo thân nhiệt hồng ngoại
  • Điều kiện hoạt động môi trường : 10 độ C – 40 độ C , độ ẩm tương đối<85%
  • Phạm vi đo thân nhiệt :32 độ C – 42,9 độ C
  • Khoảng cách đo nhiệt độ : 5cm – 15cm
  • Thời gian đo nhiệt độ :0,5s
  • Máy tự động tắt trong vòng 7 giây
  • Sử dụng pin : 3V

 

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

Sản phẩm được sản xuất chính hãng nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng . Đây chính là sản phẩm đa chức năng không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp các mẹ chăm sóc bé một cách tốt nhất .

Sản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Máy đo nhiệt độ cho bé IT 199 – 350,000đ 

Bảng viết điện tử thông minh cho bé 12 inch – 420,000đ

Máy làm sữa đậu nành – 999,000đ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp