Máy đo nhiệt độ hồng ngoại cho bé – dụng cụ chăm sóc sức khoẻ cho con yêu

Các bậc cha mẹ ngày nay luôn đặt vấn đề chăm sóc sức khoẻ cho các con lên hàng đầu , nên họ luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho đứa con thân yêu của mình . Các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn loại máy đo nhiệt độ hồng ngoại loại nào tốt cho các con .

Trước vô vàn các loại máy đo nhiệt độ cho bé mà mỗi loại lại có ưu và nhược điểm khác nhau , không phải loại máy đo nhiệt độ nào cũng dùng được cho trẻ nhỏ nên làm cho các bậc phụ huynh rất bối rối không biết chọn loại nào phù hợp cho con yêu của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đo nhiệt độ cơ thể như nhiệt kế thuỷ ngân , nhiệt kế đo ở hậu môn , nhiệt kế đo bằng cách ngậm vào miệng ,những loại nhiệt kế này rất nguy hiểm cho trẻ khi đo nếu không may nhiệt kế bị vỡ trong hậu môn hay trong miệng .

Hôm nay chotieudung.net sẽ giới thiệu cho các bạn một loại máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng , máy có thể đo được nhiệt độ cơ thể , đo nhiệt độ vật thể , đo nhiệt độ phòng cũng như nhiệt độ ngoài trời ….

 

v

máy đo nhiệt độ hồng ngoại , nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai :

 • Máy rất thích hợp và an toàn khi dùng cho trẻ sơ sinh vì dễ sử dụng và cho kết quả nhanh chính xác nhờ bộ phận phát nhiệt hồng ngoại toả ra từ màng nhĩ và các mô xung quanh
 •  Khi đo máy không tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể trẻ nên sẽ không làm bé khó chịu , kể cả khi bé ngủ  nên sẽ tránh được các bệnh truyền nhiễm qua da cho bé .

 

nhiệt kế hồng ngoại đa năng

nhiệt kế hồng ngoại đa năng

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán :

 • Máy còn có thể đo nhiệt độ ở trán , nách , cổ ….mỗi vùng đo có thể cho một kết quả khác nhau nên các bạn lưu ý chọn những vùng đo thích hợp nhất để đo cho trẻ như trán hoặc tai sẽ cho kết quả chính xác hơn .
 • Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt sử dụng cảm biến hồng ngoại 3 màu sắc  xanh – cam – đỏ trên màn hình LCD lớn thể hiện mức độ đo nhiệt độ từ bình thường đến sốt . Màu xanh là thể hiện nhiệt độ bình thường còn màu cam – đỏ là biểu hiện của sốt từ sốt nhẹ đến sốt cao.
nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

Nhiệt kế đo nhiệt độ vật thể :

 • Máy dùng để đo nhiệt độ cháo , nhiệt độ sữa , nhiệt độ nước tắm cho bé một cách dễ dàng và nhanh chóng , một sản phẩm đa chức năng dành cho các mẹ chăm sóc bé một cách toàn diện.

Ngoài ra nhiệt kế hồng ngoại còn dùng để đo nhiệt độ phòng và nhiệt độ ngoài trời . Máy dùng để đo nhiệt độ trong gia đình , trường học hay các trung tâm y tế …..

 

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Thông số kỹ thuật máy đo thân nhiệt hồng ngoại đa năng:

 • Tên sản phẩm : máy đo thân nhiệt hồng ngoại
 • Điều kiện hoạt động môi trường : 10 độ C – 40 độ C , độ ẩm tương đối<85%
 • Phạm vi đo thân nhiệt :32 độ C – 42,9 độ C
 • Khoảng cách đo nhiệt độ : 5cm – 15cm
 • Thời gian đo nhiệt độ :0,5s
 • Máy tự động tắt trong vòng 7 giây
 • Sử dụng pin : 3V

 

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

Sản phẩm khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm :

Máy đo nhiệt độ cho bé IT 199 – 350,000đ 

Bảng viết điện tử thông minh cho bé 12 inch – 420,000đ

Máy làm sữa đậu nành – 999,000đ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0975.456.265 để được giải đáp