Máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng

Nên Dùng Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại

 Nhiệt kế điện tử hồng ngoại hoạt động dựa vào việc thu sóng hồng ngoại nên hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho trẻ nhỏ. Bởi thế nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nhiệt kế điện tử đang ngày càng phổ biến hiện nay và trở thành thiết bị không thể thiếu được trong tủ thuốc của gia đình. Không chỉ thế mà nhiệt kế điện tử cũng được những đơn vị y tế lựa chọn bởi tính nhanh chóng và chính xác của nó.

địa điểm bán nhiệt kế hồng ngoại

địa điểm bán nhiệt kế hồng ngoại

Trẻ nhỏ không thể tự nói cho ba mẹ biết được trẻ đau ở đâu mà sức đề kháng của trẻ cũng yếu, bởi thế nên nhiệt kế điện tử để theo dõi tình hình của trẻ cũng như biết được biểu hiện của trẻ là cách tốt nhất để các bác sỹ chuẩn đoán bệnh.

Sốt là biểu hiện thường gặp ở bất kỳ ai cũng như bất kỳ lứa tuổi nào nên khi bị bệnh thì phản ánh sự thay đổi về nhiệt độ cơ thể là biểu hiện đầu tiên để nhận biết được. Thế nên nhiệt kế điện tử là vô cùng cần thiết cho bạn theo gõi được sức khỏe của trẻ và các thành viên gia đình khác.

Trước đây người dùng ưa chuộng sử dụng nhiệt kế thủy ngân nhưng nhiệt kế thủy ngân có thể bị vỡ và thủy ngân văng vào người gây nguy hiểm khi sử dụng nên nhiệt kế điện tử ra đời nhanh chóng thay thế cho nhiệt kế thủy ngân.

địa điểm bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

địa điểm bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai hay đo trán dễ dàng để đo được nhiệt độ cơ thể và kết quả đo được chính xác nhất. Không chỉ thế mà nhiệt kế điện tử hồng ngoại hoạt động dựa vào việc thu sóng hồng ngoại nên hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho trẻ nhỏ. Bởi thế nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nhiệt kế điện tử có khả năng cho ra kết quả được chính xác nhất bởi nó thực hiện bằng việc thu sóng hồng ngoại từ cơ  thể và cho ra kết quả. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng nhiệt kế điện tử bởi nó cho ra kết quả chính xác và có khả năng lưu trữ kết quả lên đến 30 lần tiện cho việc theo dõi sự thay đổi của nhiệt độ cơ thể.

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 Chất liệu LDPE
 Nhiệt độ bảo quản Nhiệt độ phòng (tránh ánh sáng trực tiếp)
 Dài 15cm
 Rộng 4cm
 Cao 8.5cm
 Màu sắc Trắng phối tím
 Kiểu hoạt động Điện tử
 Nhiệt độ làm việc -25 ~ 55 độ C (-13 ~ 131 độ F)
 Thang đo 0.1 độ C / 0.1 độ F
 Độ chính xác + or – 0.2 độ C / 0.4 độ F
 Nguồn điện 2 Pin AA (kèm theo máy)
 Đo nhiệt độ Khoảng cách: 5 ~ 15cm
 Khối lượng 160gram
 Kiểu hoạt động Ấn nút đo đến khi có âm báo hoặc màn hình chuyển sang báo nhiệt độ
 Tự động tắt (tiết kiệm pin) Sau 10 giây

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM 

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net