Máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng

Nhiệt kế điện tử đang ngày càng trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Các bé vừa mới được tiếp xúc với môi trường bên ngoài sức đề kháng yếu, lại quá nhỏ để có thể nói cho cha mẹ biết mình đang đau ở đâu. Chính vì vậy, các biểu hiện của trẻ sẽ là cách để bác sỹ chẩn đoán bệnh. Và ốm, sốt, bỏ bú là biểu hiện đầu tiên của các bé… Vì lý do đó, biết chính xác thân nhiệt của trẻ là rất quan trọng trong việc điều trị bệnh.

địa điểm bán nhiệt kế hồng ngoại

địa điểm bán nhiệt kế hồng ngoại

Sốt là một triệu chứng rất thường gặp ở bất kỳ ai hay bất kỳ lứa tuổi nào mỗi khi chúng ta bị bệnh, phản ảnh sự thay đổi bất thường về thân nhiệt, Nhất là trẻ nho Vì thế nhiệt kế là một dụng cụ không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi nhà, giúp bạn chủ động hơn trong việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé và cả gia đình.

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Đo nhiều cách cho bé tiện dụng : Nhiệt kế điện tử được thiết kế dễ sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhiệt kế điện tử như nhiệt kế điện tử đo tai, nhiệt kế điện tử đo trán, nhiệt kế điện tử đo miệng, nhiệt kế điện tử đo hậu môn… Tùy theo từng loại nhiệt kế mà có những vị trí đo và thông số khác nhau. Hầu hết các loại nhiệt kế điện tử đều có màn hình hiển thị kết quả đo, với con số cụ thể giúp mọi người dễ dàng đọc kết quả, trong khi nhiệt kế thủy ngân chỉ là con số ước lượng do mọi người tự đọc phần thủy ngân dịch chuyển.

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

Hôm nay chotieudung.net , xin giới thiệu cho các bạn một loại nhiệt kế điện tử có thể đo thân nhiệt cho cả cơ thể như đo tai , đo trán , đo nách , đo cổ …… Nhưng đo chuẩn nhất vẫn là ở nách . 

Những lưu ý khi đo nhiệt độ :

+ Không đo ngay nhiệt độ khi ở ngoài đường vào nhà, vì lúc đó đo nhiệt độ sẽ không chuẩn.

+ Không ngồi trước quạt để đo vì gió của quạt sẽ làm thay đổi nhiệt độ cơ thể

+ Không đo khi vừa tắm xong , vì khi tắm thân nhiệt sẽ giảm.

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM 

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net