Máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ ?

Bạn đang tìm mua nhiệt kế cho tủ thuốc gia đình nhà mình? Bạn băn khoăn không biết nên mua nhiệt kế điện tử hay nhiệt kế thủy ngân?

địa điểm bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

địa điểm bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Nhiệt kế điện tử an toàn hơn cho trẻ

Nhiệt kế thủy ngân là loại thiết bị y tế đơn giản, rẻ tiền và được dùng từ rất lâu rồi. Hiện nay trên một số nước phát triển đã khuyến cáo người dân không nên dùng loại này vì độ rủi ro cao, dễ nguy hiểm cho người sử dụng và nhất là trẻ nhỏ.

giá bán nhiệt kế hồng ngoại đa năng

giá bán nhiệt kế hồng ngoại đa năng

Trước kia khi không có nhiệt kế điện tử thì các bà mẹ hay ngay trong bệnh viện đều sử dụng dòng nhiệt kế thủy ngân. Nhưng hiện nay, xã hội ngày càng phát triển – công nghệ cũng phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao. Con người cũng ngày càng muốn sử dụng những thiết bị công nghệ tiến tiến, hiện đại nhưng phải đảm bảo an toàn và độ chính xác. Chính vì lẽ đó, các dòng nhiệt kế điện tử cặp sốt đã ra đời.

Có rất nhiều loại nhiệt kế trên thị trường hiện nay. Mỗi loại lại phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi người, nhưng nhìn chung thì nó đều là vật dụng hữu ích và không thể thiếu trong mọi gia đình, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ. Vậy vì sao hiện nay rất nhiều bác sỹ khuyên người bệnh không nên sử dụng nhiệt kế thủy ngân mà thay vào đó hãy sử dụng nhiệt kế điện tử?

Câu trả lời rất đơn giản: Đó là thủy ngân rất độc hại, nhiệt kế thủy ngân lại rất dễ vỡ. Chính điều đấy sẽ không an toàn khi sử dụng, nhất là sử dụng cho bé. Ngoài ra, nhiệt kế thủy ngân đo rất lâu, phải mất 5 phút mới có thể đọc kết quả. Trong khi đó, khi bé sốt, bé vừa khó tính và quấy khóc nhiều, cựa quậy rất khó đo cho trẻ, lúc đó kết quả sẽ không được chính xác.

Nhiệt kế điện tử đo nhanh chỉ mất trong vòng 1 vài giây là nhiệt kế đo tai hoặc đo trán đã cho ra kết quả chính xác . Máy còn có thể lưu lại kết quả đo. Bộ nhớ dung lượng lớn > Điều này có nghĩa rằng sau khi bạn đo lần 1 > tắt nhiệt kế > đo lần 2 thì bạn vẫn có thể xem lại kết quả đo lần 1 để so sánh tình trạng tăng hay giảm nhiệt độ cơ thể. 

Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, Nhiệt kế hồng ngoại  còn chế độ đo môi trường, tiện lợi trong việc đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như: nước tắm, nhiệt độ bình sữa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn nhanh và chính xác trong 3 giây, an toàn & vệ sinh.

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

Cách sử dụng máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Máy sử dụng  rất dễ dàng, an toàn cho mọi người sử dụng. Chỉ cần ngắm và nhấn nút, màn hình LCD ngay lập tức hiển thị nhiệt độ.

1 : Nút có chức năng báo thời gian ngắn để chuyển đổi chế độ đo lường giữa cơ thể con người và đối tượng khác

2 : Nút có chức năng báo trong thời gian ngắn để bật / tắt máy hoặc giọng nói

3 : Sừ dụng nút 1 và 2 , bấm một thời gian ngắn để điều tra bộ nhớ dữ liệu, bấm nút 3 để thoát khỏi. Nhấn 3s nó sẽ đi vào thiết lập , lúc đó chúng ta sử dụng nút 1 và 2 để cài đặt.

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại