Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermometer

Nhiệt kếđiện tử là một dụng cụ không thể thiếu, không những ở các cơ sở y tế mà còn trong mọi gia đình. Nhờ đó, người ta có thể đo được nhiệt độ của cơ thể và phát hiện chính xác các truờng hợp có sốt và sốt cao.

 

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

Tuy nhiên, qua một thời gian dài sử dụng, nhiệt kế có bầu thủy ngân đã gây ra nhiều hậu quả độc hại. Khi nhiệt kế bị vỡ, gẫy. lượng thủy ngân (2g) chứa trong nhiệt kế sẽ chảy thoát ra ngoài vỡ vụn ra thành những hạt nhỏ li ti không thể nào thu gom được. Chúng nhanh chong bị bốc hơi vào không khí và bám vào cac dụng cụ gia đình như chậu rửa bát đĩa, đồ gia dụng, nồi xoong, ……. gây ngộ độc thủy ngân. Hàm lượng hơi thủy ngân trong bầu không khí nơi có nhiệt kế bị vỡ cũng vượt quá tiêu chuẩn vệ sinh cho phép (0,1 mg/m3 không khí) làm ô nhiễm môi trường và độc hại cho người. Hơn nữa bản thân nhiệt kế có thể bị gẫy vỡ khi đang sử dụng nhất là đối với trẻ em, gây ra những tai biến nguy hiểm. Y tá, điều dưỡng viên làm việc thường xuyên ớ môi trướng bệnh viện cũng dễ có nguy cơ nhiễm độc thủy ngân từ các nhiệt kế bị vỡ thoát ra nên thường có những biểu hiện nhiễm độc mạn tính như mất ngủ, giảm khẩu vị, mệt mỏi, nhược cơ và nặng hơn là những rối loạn về thính giác và bộ máy tiết niệu.

 

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

Mới đây, các kỹ sư của hãng Braun. CHLB Đức vừa chế tạo ra một thiết bị đo thân nhiệt rất chính xác dựa trên một yếu tố vật nhưng không độc hại, đó là tia hồng ngoại. Loại nhiệt kế này sẽ khắc phục những nhược điểm của nhiệt kế thủy ngân cổ điển, hơn thế nữa nó còn có ưu điểm là cho kết quả chính xác sau 1 giây đồng hồ.

 

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

Máy được dùng để đo trán , tai , toàn thân …… Ngoài ra máy còn có thể đo nhiệt độ sữa , cháo ,nhiệt độ nước tắm cho bé …………Máy  có thể đo được nhiệt độ trong phòng , nhiệt độ ngoài trời.

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng ngay tại nhà, hoặc mang theo khi đi du lịch để theo dõi nhiệt độ cơ thể cho bản thân, bé cưng, hoặc những người thân yêu. Với bộ nhớ lên đến 30 lần, cùng tính năng lưu ngày giờ, sẽ là thiết bị đo thân nhiệt tiện ích. Các chức năng của máy được thể hiện rõ ràng, đầy đủ ngay trên thân máy, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi gia đình.

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Thông số kỹ thuật máy đo thân nhiệt hồng ngoại đa năng:

  • Tên sản phẩm : máy đo thân nhiệt hồng ngoại
  • Điều kiện hoạt động môi trường : 10 độ C – 40 độ C , độ ẩm tương đối<85%
  • Phạm vi đo thân nhiệt :32 độ C – 42,9 độ C
  • Khoảng cách đo nhiệt độ : 5cm – 15cm
  • Thời gian đo nhiệt độ :0,5s
  • Máy tự động tắt trong vòng 7 giây
  • Sử dụng pin : 3V
  • Các bạn có thể xem chi tiết trên vỏ hộp
địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net