Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermometer

Mẹo mua nhiệt kế trẻ em tốt

Có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc mua nhiệt kế cho trẻ em. Chọn loại nào? Chọn hãng nào? Chọn nhà phân phối nào? Không nên dùng loại nào…. là những thắc mắc mà người mua thường gặp phải.

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

cung cấp nhiệt kế hồng ngoại

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin trên qua các bài viết về nhiệt kế điện tử trên trang của chúng tôi. Sau đây là một số mẹo nhỏ mà bạn cần biết khi mua nhiệt kế trẻ e

1. Kiểm tra các tính năng

Đơn giản nhất là loại nhiệt kế kỹ thuật số (nhiệt kế điện tử): Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số có chuông, âm báo khi đo xong hoặc cảnh báo sốt…. tính năng này khá thuận tiện. Đầu đo mềm hoặc có thể xoay cũng là một tính năng bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt là âm thanh báo cho bạn biết bạn đã đặt nhiệt kế ở đúng vị trí chưa cũng giúp bạn tăng tính chính xác cho kết quả đo rất nhiều lần. 

2. Thời gian cho kết quả (thời gian đo) là bao nhiêu?

Thông thường, nhiệt kế điện tử sẽ cho kết quả đo sau 10s hoặc hơn 80s tùy thuộc mô hình,  nhưng cũng có nhưng loại nhiệt kế điện tử cho kết quả đo sau 1 – 2 phút. Tuy nhiên, thời gian đo không nói lên chất lượng , độ chính xác hay giá thánh của máy Vì vậy, chỉ nên chọn loại đo nhanh khi bạn có một đứa trẻ quá hiếu động hoặc hay quấy khóc.

3. Hãy xem xét tính an toàn?

Đầu tiên là hãy tránh xa nhiệt kế thủy ngân (bạn có thể tìm thấy lý do tại sao trong những bài viết trước của chúng tôi). Thứ 2 là hãy chú ý đến đầu dò của nhiệt kế đo trực tràng > mềm, có thể xoay, có vạch chỉ dẫn. Với nhiệt kế đi ở miệng: Thiết kế chuẩn, có lớp bảo vệ chắc đề phòng trường hợp có thể gây nguy hiểm khi trẻ cắn, quấy khóc > Không để nhiệt kế gần tầm với của trẻ..

Các bạn đã xem các mẹo chọn nhiệt kế điện tử trên và có sự chọn lựa của riêng mình rồi . Nhưng hôm nay chotieudung.net xin giới thiệu đến các bạn một loại nhiệt kế điện tử đa năng , nghĩa là các bạn có thể đo trán , tai , cổ , nách ,…..đo nhiệt độ cháo , sữa , nhiệt độ nước tắm cho bé , nhiệt độ trong phòng , cũng như nhiệt độ ngoài trời ….

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng ngay tại nhà, hoặc mang theo khi đi du lịch để theo dõi nhiệt độ cơ thể cho bản thân, bé cưng, hoặc những người thân yêu. Với bộ nhớ lên đến 30 lần, cùng tính năng lưu ngày giờ, sẽ là thiết bị đo thân nhiệt tiện ích. Các chức năng của máy được thể hiện rõ ràng, đầy đủ ngay trên thân máy, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi gia đình.

v

máy đo nhiệt độ hồng ngoại , nhiệt kế hồng ngoại

Thông số kỹ thuật máy đo thân nhiệt hồng ngoại đa năng:

  • Tên sản phẩm : máy đo thân nhiệt hồng ngoại
  • Điều kiện hoạt động môi trường : 10 độ C – 40 độ C , độ ẩm tương đối<85%
  • Phạm vi đo thân nhiệt :32 độ C – 42,9 độ C
  • Khoảng cách đo nhiệt độ : 5cm – 15cm
  • Thời gian đo nhiệt độ :0,5s
  • Máy tự động tắt trong vòng 7 giây
  • Sử dụng pin : 3V
  • Các bạn có thể xem chi tiết trên vỏ hộp

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại

XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net