Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermometer

Chẩn đoán chính xác nhiệt độ cho con bằng nhiệt kế điện tử

Tôi muốn thay cặp nhiệt độ thủy ngân bằng cặp nhiệt độ điện tử để bảo vệ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên tôi lo ngại cặp nhiệt kế điện tử có thể không chính xác bằng nhiệt kế thủy ngân, điều này có đúng không? Trong các loại nhiệt kế điện tử gia đình tôi có con nhỏ nên chọn loại nhiệt kế nào? Các bác sĩ vui lòng tư vấn để tôi lựa chọn được sản phẩm hữu ích cho gia đình mình.

Đại diện bác sỹ chuyên khoa nhi tư vấn:

Để xác định nhiệt độ chính xác cho trẻ nhỏ và người gìa lúc đang bị bệnh là rất cần thiết vì nếu thân nhiệt đo không chính xác có thể dẫn tới quyết định sai lệch của bác sỹ. Với trẻ nhỏ khi bị sốt trên 38oC mới cần có biện pháp hạ sốt để tránh tình trạng co giật ở trẻ (với những trẻ thể trạng yếu). Nếu chưa đến 38oC mà lạm dụng thuốc hạ sốt có thể gây giảm thân nhiệt đột ngột cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy điều tưởng như đơn giản này lại vô cùng quan trọng khi tiên lượng bệnh cho bệnh nhân.

Với một số trẻ việc đo nhiệt độ rất khó khăn và thường sợ khi phải đo nhiệt độ thủy ngân. Để tránh tình trạng nguy hiểm cho trẻ, nhiều gia đình đã lựa chọn nhiệt kế điện tử. Hiện nay có nhiều loại nhiệt kế điện tử như: Nhiệt kế điện tử dạng bút, nhiệt kế điện tử đo trán và nhiệt kế điện tử đo tai.

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

cung cấp máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

Sử dụng nhiệt kế điện tử nào?

Dù bạn lựa chọn loại nhiệt kế điện tử nào thì sản phẩm bạn lựa chọn phải có xuất xứ rõ ràng, chất lượng được các tổ chức y tế công nhận. Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình thăm khám, một số thông tin chúng tôi gửi để bạn có thể lựa chọn đúng sản phẩm hợp lý phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Các phương pháp đo nhiệt độ chính gồm: Đo ở nách, tai, miệng, trán và hậu môn. Nhiệt độ trung bình hoặc nhiệt độ của các bộ phận bên trong cơ thể chính xác nhất là ở hậu môn. Các bộ phận khác có nhiệt độ khác nhau so với nhiệt độ hậu môn. Sự khác biệt như sau: Nách thấp hơn hậu môn 0,7oC, tai thấp hơn 0,5oC, miệng thấp hơn 0,5oC.

Nhưng do với một số trẻ việc đo nhiệt độ ở hậu môn và miệng khá khó khăn vì vậy nhiều bậc phụ huynh chọn nhiệt kế đo nhiệt độ ở tai (để có nhiệt độ đo gần với nhiệt độ cơ thể – nhiệt độ ở hậu môn hơn).

 

nhiệt kế hồng ngoại đa năng

nhiệt kế hồng ngoại đa năng

 

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá rẻ

 

v

máy đo nhiệt độ hồng ngoại , nhiệt kế hồng ngoại

CÁC BẠN XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM 

TẠI ĐÂY : https://chotieudung.net