Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermometer

Mua nhiệt kế tia hồng ngoại cho em bé loại nào tốt nhất?

Câu hỏi này là băn khoăn của rất nhiều các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều lọai nhiệt kế, mỗi loại có một ưu và nhược điểm khác nhau, không phải loại nào cũng dùng được cho trẻ nhỏ.

 

Bé bị sốt là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh
 

 Loại nhiệt kế dán vào trán tiện dùng nhưng không cho độ chính xác cao. Không nên sử dụng nhiệt kế nhét vào hậu môn hoặc miệng cho trẻ vì rất nguy hiểm, do nhiệt kế có thể bị vỡ trong hậu môn hoặc trong miệng khi sử dụng. Chình vì lí do trên mà nhiệt kế tia hồng ngoại đang trở thành lựa chọn tối ưu cho các bé.
 
A. Một số loại nhiệt kế tia hồng ngoại :
 
1. Nhiệt kế hồng ngoại đo tai: Dùng đo nhiệt độ ở lỗ tai trẻ. Nhiệt kế có một đầu vòi để cho vào sâu tai. Nhiệt kế đo tai an toàn và thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh vì dễ sử dụng, có thể xác nhận bị sốt nhanh, kết quả chính xác nhờ bộ phận phát hiện nhiệt hồng ngoại toả ra từ màng nhĩ và các mô xung quanh trong 1 giây.

 

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

địa chỉ bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Với trẻ dưới 4 tháng tuổi chưa nghịch ngợm và chịu khó nằm yên thì dùng nhiệt kế đo tai là hợp lý, cho kết quả chính xác và nhanh chóng chỉ trong vài giây.
Dùng nhiệt kế đo tai lưu ý để nhiệt kế hơi chếch 45 độ, cần khẽ lắc nhẹ qua phải, rồi qua trái khi đặt vòi ở lỗ tai mới cho kết quả chính xác nhất.

Ngoài những loại nhiệt kế đo tai thông thường, hiện nay còn có nhiệt kế đo tai đầu xoay linh hoạt, nhiệt kế đo tai có thể cảnh báo sốt bằng chỉ thị màu như:

 

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

giá bán máy đo nhiệt độ hồng ngoại

 2. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán: Loại nhiệt kế tia hồng ngoại đo trán ít được sử dụng hơn, bởi nó chỉ đo được nhiệt độ ở vùng trán. Khi sử dụng thì ốp nhiệt kế chính giữa và áp sát trán, quét từ giữa trán ra thái dương. Tuy nhiên với nhiệt kế này thì rất an toàn, dễ đo và không gây khó chịu cho bé khi sử dụng.

 

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

địa chỉ bán nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

 3. Nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt từ xa:

Đây là loại nhiệt kế tia hồng ngoại. Đối với loại nhiệt kế này bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng bé quấy khóc khi đo. Nhiệt kế đo thân nhiệt từ xa sử dụng cảm ứng tia hồng ngoại, cho kết quả chính xác mà không cần phải tiếp xúc với cơ thể bé.
 

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

CÁC BẠN XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM 

TẠI ĐÂYhttps://chotieudung.net